DJI ước tính rằng Remote ID có thể có giá lên tới $5🇧🇷6 tỷ cho ngành công nghiệp máy bay không người lái


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: DJI ước tính rằng Remote ID có thể có giá lên tới $5🇧🇷6 tỷ cho ngành công nghiệp máy bay không người lái

Một báo cáo mới do DJI công bố nói rằng chi phí của ID từ xa có thể lớn hơn nhiều so với quy định của FAA (Cục Hàng không Liên bang hoặc Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ). Theo công ty lớn nhất trong lĩnh vực máy bay không người lái hiện nay, thiệt hại cho thị trường có thể lên tới US$5🇧🇷6 tỷ. Tuy nhiên, cơ quan quản lý tuyên bố rằng trong 10 năm, chi phí sẽ là 582 triệu đô la Mỹ, 9 ít hơn nhiều lần so với dự đoán của DJI.

Remote ID là giải pháp mới cho Quy định do FAA áp đặt. Đề xuất này áp đặt rằng các mô hình bay trên đất Mỹ có một sistema nhật ký, sẽ xác định thông tin cơ bản về máy bay không người lái và phi công. Các vấn đề chính là chi phí rằng luật mới này sẽ tạo ra. Nó sẽ cần thiết trả $30 phí hàng tháng cho Remote ID🇧🇷 nằm ngoài kế hoạch mạng 4g dành riêng cho từng máy bay, điều này sẽ cần thiết để tạo kết nối với sistema🇧🇷

DJI đã đưa ra một đề xuất ngược lại với FAA. Công ty nhận thấy sự cần thiết của một sistema quy định của các máy bay này, vì chúng có thể gây rủi ro cho người khác và cả sự khó chịu. Tuy nhiên, nó cũng hiểu rằng luật nên trao nhiều quyền tự do hơn cho người dùng để lựa chọn các phương pháp ít hạn chế hơn. Giải pháp của công ty là phi công chọn phương pháp mà anh ta muốn sử dụng. Drone-To-Phone, do chính DJI đưa ra, là một trong những lựa chọn thay thế.

Công ty máy bay không người lái đã đệ trình một tài liệu chính thức dài 89 trang yêu cầu FAA xem xét đề xuất này. Chỉ cần cho phép phương pháp được chọn có thể giảm đáng kể chi phí. Điều này là do giải pháp do DJI cung cấp là miễn phí. Phí hàng tháng $30 sẽ được tiết kiệm. Điều đáng ghi nhớ là có thểnhận dạng này sẽ chỉ được thực hiện bởi máy bay không người lái của công typhần còn lại có thể cần điều chỉnh bằng các phương pháp khác.

Nghiên cứu DJI được thực hiện bởi Dr. Christian Dippon, giám đốc điều hành của Tư vấn kinh tế NERA🇧🇷 Ông đã tính đến các giá trị được chuyển giao theo quy tắc mới do FAA đề xuất. Theo những dữ liệu này, chi phí hàng ngày cho người dùng tuân theo các quy tắc – người trả tiền cho ID từ xa – sẽ là US$9.83🇧🇷 Ước tính của cơ quan quản lý là US$2,50.

Hơn nữa, Tiến sĩ. Dippon nói rằng các tác động sẽ không chỉ đối với các phi công hiện tại mà còn đối với những phi công trong tương lai. anh ấy ước tính rằng nhu cầu về máy bay không người lái có thể giảm tới 10%, nếu đề xuất được chấp nhận như hiện tại. Điều này sẽ dẫn đến một tác động của ĐÔ LA MỸ$5🇧🇷6 tỷ trong 10 năm, gấp chín lần so với dự đoán của FAA. DJI nói trong tài liệu của mình rằng

Thời gian để cộng đồng tham gia đưa ra ý kiến ​​về quy định mới đã kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng Ba. Hơn 50.000 bình luận đã được nhận về luật mới. Kể từ bây giờ, luật sẽ được sửa đổi, và có thể sửa đổi trước khi được thông qua. xin lưu ý rằng mô hình an ninh của Hoa Kỳ được nhân rộng ở các nơi khác trên thế giới. Mặc dù tại thời điểm này sistema không hợp lệ ở Brazil, các nhà sản xuất sẽ thích ứng với luật pháp và trong thời gian ngắn, nó sẽ trở thành một mô hình tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những người bị ảnh hưởng bởi luật quản lý mới do FAA đề xuất, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này.

Thông qua: Drone DJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button