Đổ chuông để xác thực hai yếu tố bắt buộc

Nhẫn 2017 chụp tháng 3

Ring gần đây đã bị hỏa hoạn khi một số hoạt động của nó, liên quan đến việc thu thập dữ liệu và gửi nó đến các công ty bên thứ ba, đã được phát hiện. Công ty sau đó đã đưa ra nơi họ tuyên bố rằng trong một bản cập nhật trong tương lai, họ có kế hoạch tăng cường sự riêng tư và bảo mật của mình và cũng cung cấp cho người dùng một tùy chọn để từ chối thu thập dữ liệu.

Tin vui là nếu bạn là khách hàng của Ring và bạn đang hy vọng bảo mật cao hơn, Ring đã thông báo một số thay đổi trong đó họ bắt buộc phải xác thực hai yếu tố (2FA) với tài khoản Ring. Công ty lưu ý rằng 2FA luôn được cung cấp cho khách hàng, nhưng trước đó nó là một tính năng tùy chọn. Bây giờ nó là bắt buộc.

Theo Ring, thì Mặc dù chúng tôi đã cung cấp xác thực hai yếu tố cho khách hàng, nhưng bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi đã tạo một lớp xác minh thứ hai bắt buộc cho tất cả người dùng khi họ đăng nhập vào tài khoản Ring của họ. Xác thực được thêm này giúp ngăn người dùng trái phép truy cập vào tài khoản Ring của bạn, ngay cả khi họ có tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Công ty cũng đã thực hiện tốt lời hứa trước đây của mình để cho phép người dùng từ chối chia sẻ dữ liệu. Điều này xuất hiện dưới dạng các công cụ mới trong ứng dụng nơi người dùng sẽ kiểm soát tốt hơn đối với những người có quyền truy cập vào dữ liệu của họ, cũng như khả năng từ chối quảng cáo được cá nhân hóa.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: blog.ring

Những bài viết liên quan

Back to top button