Do Zuckerberg tham gia Facebook Chia sẻ trong nhóm của bạn

FacebookNgười sáng lập và Giám đốc điều hành của Mark Zuckerberg, đã có mặt trong chương trình nghị sự theo cách mà anh ấy không bao giờ muốn trở thành trong những tháng gần đây. Anh ấy dường như đã bắt đầu làm việc để phá vỡ nhận thức tiêu cực về anh ấy một chút và đưa bản thân lên trước với khía cạnh thông cảm cũ của anh ấy. Ông là một thành viên với các sinh viên Harvard. Facebook Khi chúng tôi thấy các bài đăng trong nhóm của anh ấy, chúng tôi muốn bạn quyết định xem anh ấy thông cảm như thế nào.

Mark Zuckerberg đã đưa ra lời khai hàng giờ ở châu Âu và Mỹ trong hai năm đầy bê bối vừa qua, FacebookÔng thừa nhận rằng. Doanh thu từ quảng cáo FacebookBiết rằng đó là cách hợp lệ duy nhất cho. InstagramÔng cũng bỏ qua những người sáng lập của.

Trong mọi trường hợp, một trong những công ty lớn nhất trên thế giới FacebookChúng tôi đang nói về người sáng lập và quản lý của. Trên thực tế, từ một trùm công nghệ được đồn đoán sắp tranh cử tổng thống Mỹ có nhiệm kỳ. Tổng hợp tất cả những điều này lại với nhau, Zuck, người đã bị rất nhiều người không thích trong những năm gần đây, cần những suy nghĩ tốt của mọi người.

Một chương trình bí mật với sự hài hước và mũ lưỡi trai có sự góp mặt của các sinh viên Đại học Harvard. Facebook Gia nhập nhóm, Mark Zukerberg chiếm được thiện cảm của các thành viên. Sau đó, vì một lý do nào đó, các bài đăng và bình luận mà Zuck được giới thiệu bất ngờ bị rò rỉ cho báo chí.

Như bạn đã biết, Zuckerberg FacebookÔng thành lập Harvard trong phòng ký túc xá của mình và bị đuổi học sau khi gặp vấn đề với ban quản lý trường đại học. Sau đó, anh ấy thậm chí còn làm trang bìa của tạp chí Time với sáng kiến ​​của mình, Harvard đã tốt nghiệp loại xuất sắc cho anh ấy.

“Harvard Memes cho Elitist%1 Tweens ”bí mật Facebook Chúng tôi đã dịch các bài viết trong nhóm sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho bạn. Bạn quyết định Zuckerberg trông thông cảm như thế nào. Về điều này, bạn có thể xem bản khảo sát ở cuối.

FacebookZuck, người duy nhất có thể xóa tin nhắn và không thể bị chặn trong một khoảng thời gian, thâm nhập vào nhóm bí mật bằng ngư lôi của CEO:

.
.

Tìm hiểu kỹ về Bill Gates là một điểm khác:

Một chú thích cũ của Mark Zuckerberg được chia sẻ trong nhóm nằm trong chương trình nghị sự:

mũ lưỡi trai:

Sau khi Mark thâm nhập vào nhóm:

.
.

Được Mark Zuckerberg tha thứ (?!)

Nguồn: https://www.businessinsider.com/mark-zuckerberg-joined-private-facebook-group-harvard-memes-2018-11

Những bài viết liên quan

Back to top button