Đoạn giới thiệu mới cho thấy Smartisan Nut Pro 2S sẽ có khả năng lấy nét tự động cực nhanh

Smartisan đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Nut Pro 2S mới. Nó được lên kế hoạch để bắt đầu vào ngày 20 tháng 8, và đặt phòng là trực tiếp. Một số tính năng chính đã bị rò rỉ trên internet và điều này có thể đã bị đánh bại một chút.

Một phần của thông số kỹ thuật còn thiếu là camera tự nghiên cứu 16 megapixel và 12 megapixel + với hai camera phía sau + 5 Đó là cấu hình camera, là camera megapixel. Mặc dù tính năng phổ biến nhất của hai điện thoại camera là chế độ chân dung, nhưng lời trêu ghẹo mới chỉ ra một tính năng thú vị khác đi kèm với điện thoại.

Đoạn trailer cung cấp Smartisan Nut Pro 2S với khả năng tự động lấy nét và lấy nét tự động cực nhanh cho phép người dùng chụp các vật thể chuyển động nhanh. Kết quả là một hình ảnh không dầu.

Ngoài lời trêu ghẹo, hình ảnh trực tiếp của điện thoại đã bị rò rỉ. Blue Nut Pro 2S mà Smartisan không bao giờ sử dụng được hiển thị. Các đường màu đỏ mỏng xung quanh khung được thay thế bằng vàng. Mặt sau của điện thoại được làm bằng kính và là một nam châm vân tay. Cảm biến chính lớn hơn nhiều so với cảm biến 5MP thứ cấp và logo búa thương hiệu được khắc trên máy quét dấu vân tay.

TÌM HIỂU THÊM: