Đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất kéo dài 5 phút của Cyberpunk 2077 sẽ khiến bạn ớn lạnh

Đoạn giới thiệu trò chơi Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077, dự án được mong đợi từ lâu từ CD Projekt Red, cuối cùng cũng sẽ ra mắt sau ba tuần nữa. Trò chơi đã bị trì hoãn nhiều lần trong vài năm qua và tốt, có một lần trì hoãn cuối cùng được công bố vào đầu tháng trước. Cyberpunk 2077 cuối cùng đã ra mắt vào ngày 10 tháng 12 và tốt, các nhà phát triển đã chia sẻ một đoạn giới thiệu trò chơi cuối cùng dài năm phút trước khi ra mắt chính thức.

Đoạn giới thiệu trò chơi mà bạn nhìn thấy đính kèm bên dưới tạo tiền đề cho câu chuyện của trò chơi. Nó kể về nguồn gốc của Thành phố Đêm, niềm hy vọng cuối cùng cho một nền văn minh đã bị tàn phá bởi một cuộc khủng hoảng kinh tế và xung đột hạt nhân. Hiện tại nó đã quá đông do lượng người sống sót ổn định và đã trở thành chiến trường giành quyền kiểm soát Thành phố đêm.

Đoạn trailer không chỉ kể lại câu chuyện của Thành phố đêm mà còn đưa chúng ta đi qua nó. Có rất nhiều lựa chọn về phương tiện trong Cyberpunk 2077 và chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu và thử tất cả chúng. Đoạn giới thiệu trò chơi cũng giới thiệu tóm tắt cho chúng ta về câu chuyện nguồn gốc của nhân vật chính, một cái nhìn ngắn gọn về vai trò của nam diễn viên Hollywood Keanu Reeves trong câu chuyện và tốt, một loạt các nâng cấp thẩm mỹ có sẵn cho nhân vật của bạn.

Và quan trọng hơn, các nâng cấp mỹ phẩm cũng cung cấp nhiều loại vũ khí và nâng cấp khả năng khác. Thành phố đêm là một thế giới mở và câu chuyện được định hướng bởi sự lựa chọn. Trong một video hậu trường gần đây, Keanu Reeves (người đóng vai Johnny Silverhand) đã tiết lộ cảm giác đặc biệt thú vị khi anh ấy ghi lại các hướng khác nhau mà trò chơi sẽ áp dụng dựa trên các quyết định của bạn trong Cyberpunk 2077.

Ngoài ra, nhân vật đã qua đời và sống trong đầu bạn. Tại sao anh ấy sống trong đầu bạn? Chà, đó là một bí ẩn khác mà bạn cần giải quyết trong trò chơi. Cho đến lúc đó, hãy xem đoạn giới thiệu chính thức của Johnny Silverhand – đính kèm ở trên.

Cyberpunk 2077 là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2020 và việc phát hành đoạn giới thiệu nhân vật và lối chơi chính thức đồng nghĩa với việc không còn sự chậm trễ nào nữa. Tựa game xuất hiện trên Xbox Series X | S, Xbox One, PS5, PS4, PC và Google Stadia vào ngày 10 tháng 12.