Đoạn phim giới thiệu của Soma dành cho người hâm mộ

Frictional Games đã giúp khởi động sự bùng nổ kinh dị độc lập với thành công của Penumbra và Amnesia, và cung cấp một trong những trò chơi kinh dị hay nhất từng được tạo ra với sự sợ hãi dưới nước của SOMA. Bây giờ, hãng phim đang bắt đầu nói chuyện rõ ràng hơn về dự án mới của mình và đã phát hành một đoạn giới thiệu trêu ghẹo bí ẩn với nhãn hiệu Tôi là Tasi.

Đoạn giới thiệu ngắn gọn có giọng nói của người phụ nữ, nói rằng Don Don mất nó. Không, không, thôi nào! Cần tìm anh, anh phải hiểu! Tôi là Tasi, tôi vẫn là Tasi! Video này là từ góc nhìn người thứ nhất, vì một người nào đó – có lẽ là Tasi – mở và nhắm mắt lại. Cuối cùng, chúng ta thấy một sa mạc trong cơn bão cát. Có một cây chết gần với tầm nhìn của chúng tôi, và xa hơn nữa, một hang động bắn ra một ánh sáng xanh bí ẩn.

Nó khá rõ ràng đây là một tựa game kinh dị khác, và có khả năng là một trò chơi mà trêu chọc tại NextFrictionalGame.com có ​​tựa đề sáng tạo. Hai tháng trước, lời trêu ghẹo cho trò chơi Frictional mới chỉ cho thấy một điểm sáng nhỏ trên nền đen. Bây giờ, ánh sáng xung đó đã mở rộng thành một hình ảnh rõ ràng của thai nhi. Nếu mọi thứ tiếp tục với tốc độ này, trò chơi mới sẽ kết thúc cử chỉ trong bảy tháng, phải không?

Frictional bắt đầu trêu chọc các dự án sau Soma của mình vào năm 2017, và những tựa game mới này lần đầu tiên được thiết lập bao gồm một trò chơi sẽ có tính chất kinh khủng, sau đó một trò chơi sẽ ít nói về kinh dị trực tiếp, trực quan và nhiều hơn về người chơi đạt được một sự hiểu biết về các khái niệm khác nhau.

YouTube  Hình nhỏ

Hai năm là rất nhiều thời gian để các kế hoạch thay đổi – nhưng dù sao đi nữa, có vẻ như chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu thêm về Frictional Trò chơi tiếp theo.