Đoạn trailer mới nhất cho Tales of Crestoria làm nổi bật sự dữ dội sistema…

Tales of Crestoria là một JRPG di động và là mục mới nhất trong sê-ri “Tales” được yêu thích. Như Kongbakpao đã báo cáo lần đầu tiên, Bandai Namco đã phát hành một đoạn trailer trò chơi thú vị làm nổi bật cơ chế chiến đấu của trò chơi. Nó chủ yếu tập trung vào các kỹ năng đặc biệt gọi là “Nghệ thuật huyền bí”. Nhờ vào sự tiến bộ, giờ đây chúng ta biết rằng mỗi thành viên trong nhóm đều có nghệ thuật bí ẩn của riêng mình để sử dụng trong trận chiến.

Trò chơi chính thức Twitter Tài khoản gần đây đã phát hành thêm thông tin về nghệ thuật khác nhau. Orwin Granberg có ‘Lost Infinity’, Yuna Azetta phát triển ‘Serpentine Storm’, Aegis Alver là bậc thầy của ‘Ending Pierce’, Vicy biết ‘Khu phức hợp đàn áp’, Misella thực hiện nhanh chóng kẻ thù của mình với ‘Primrose Rondo’ và ‘ Giọng nói khốn kiếp của Bladeshadow Kanata Hjuger nghe có vẻ lạnh lùng như chết người.

Trò chơi nói chung rất ấn tượng, mặc dù thú vị nhất là hoạt hình rực rỡ và các động tác đặc biệt bùng nổ. Trước đây đã xác nhận rằng Bandai Namco đang làm việc để làm cho trò chơi có sẵn bằng tiếng Anh, mặc dù ngày phát hành của phương Tây vẫn chưa được thiết lập. Chúng tôi cũng biết rằng đó sẽ là một tựa game miễn phí, có thể có nhiều IAP. Xem App Store và Google Play tại (có thể) vào khoảng cuối năm nay.

Đoạn trailer mới nhất cho Tales of Crestoria làm nổi bật sự dữ dội sistema trận chiến 2

Và nếu bạn muốn cập nhật những Câu chuyện mới nhất từ ​​Crestoria, bạn luôn có thể theo dõi trò chơi chính thức của trò chơi. Twitter tài khoản, kiểm tra Facebook trang hoặc truy cập trang web chính thức.

Kiểm tra phần tin tức của chúng tôi để tìm các trò chơi mới nhất và hay nhất.