Doanh nghiệp và tài chính hiện có thể được quản lý và cải thiện bằng điện thoại của bạn

Trẻ em thập niên 90 sống trong thời đại mà công nghệ máy tính đang phát triển nhanh chóng và thay đổi cách chúng ta giao tiếp và sống. Ngay sau đó, điện thoại di động gia nhập thị trường và muốn chiếm lĩnh nhu cầu quản lý tài chính và kinh doanh của chúng tôi – như chúng tôi đã làm nhiều hơn trên điện thoại.

Tôi thực sự không thể tưởng tượng được việc quay trở lại – khi tôi phải đến ngân hàng để hoàn thành tài chính. Ngân hàng điện thoại là bước đầu tiên, nhưng nó vẫn đòi hỏi một quá trình bảo mật khó khăn và nói nhiều. Giờ đây, với ứng dụng bảo mật trên điện thoại, bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính và ngân hàng của mình trong vài giây. Chuyển tiền, thanh toán cho mọi người, đặt hàng và hủy thanh toán tự động – tất cả đều rất dễ dàng và dễ dàng. Ngoài các ứng dụng ngân hàng, còn có các ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền, thêm tiền vào ISA hoặc đầu tư tiền mặt vào cổ phiếu và cổ phiếu.

Các công ty đầu tư hiện đang làm việc để cải thiện dịch vụ của họ và Robinhood, được đánh giá là một trong những ứng dụng đầu tư tốt nhất nó đã thay đổi hoàn toàn động lực của quản lý danh mục đầu tư, trong số những người khác. Nếu bạn biết những gì bạn đang làm, bạn có thể thấy khoản đầu tư của bạn đang hoạt động như thế nào khi ở trong thư viện hoặc trên xe buýt.

Doanh nghiệp và tài chính hiện có thể được quản lý và phát triển bằng điện thoại của bạn 1

Tất cả các tổ chức tài chính và ngân hàng nên chuyển sang điện thoại di động. Nó khó hơn đối với một số người so với những người khác. PayPal luôn đi đầu, vì các ngân hàng đường phố truyền thống gặp khó khăn trong việc thực hiện các bước "truy cập tài chính tức thời". Các ngân hàng này và các công ty khác không dễ dàng chuyển đổi hoặc thân thiện với ngân sách, nhưng họ đang bị thách thức bởi ngày càng nhiều khách hàng chuyển sang các ngân hàng internet Internet và có thể cung cấp cho họ các dịch vụ dựa trên người tiêu dùng và điện thoại thông minh mà họ mong muốn. ,

Ứng dụng di động doanh nghiệp sẽ đến

Ngoài ngân hàng, các doanh nghiệp khác cần phải thích nghi. Họ không còn chỉ dựa vào việc thiết lập các cửa hàng và quảng cáo trên các tờ báo địa phương. Chúng tôi thấy một sự gia tăng lớn trong các ứng dụng cho nhà hàng, đại lý bất động sản, cửa hàng và tất cả mọi thứ ở giữa.

Chấp nhận và chuyển đổi là rất quan trọng trong mọi ngành công nghiệp, vì vậy một ứng dụng điện thoại thông minh giúp bạn đặt bàn trong một nhà hàng địa phương hoặc "nhấp và thu thập" tại cửa hàng phần cứng là một trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng. Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Hệ thống hiện có các phiên bản ứng dụng di động để hoạt động hiệu quả khi đang di chuyển.

Doanh nghiệp và tài chính hiện có thể được quản lý và nâng cao bằng điện thoại của bạn 2

Ngoài ra còn có các ứng dụng khác nhau có thể giúp bạn điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Ngoài các ứng dụng hướng đến khách hàng, còn có các ứng dụng quản lý tác vụ để giúp bạn quản lý các nhóm thuộc mọi quy mô. Với nó, bạn có thể dễ dàng phân công và theo dõi các nhiệm vụ – xem xét tiến trình của họ và đáp ứng mong đợi của khách hàng. Ứng dụng nhắc nhở nhân viên của bạn phải làm gì bất cứ lúc nào.

Sự hài lòng cho tất cả các bên liên quan

Vẻ đẹp của ứng dụng di động này là tất cả các bên liên quan – tạo ra sự hài lòng của khách hàng một cách hiệu quả. Cân nhắc làm việc trong các thành viên nhóm, người quản lý, chủ sở hữu hoặc nhóm, họ cũng giúp họ làm việc với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp di động. Nó thoải mái và cung cấp sự linh hoạt – bạn có thể quản lý mọi thứ từ bất cứ đâu.

Doanh nghiệp và tài chính hiện có thể được quản lý và nâng cao bằng điện thoại của bạn 3

Là một nhân viên bán hàng, bạn vẫn có thể sử dụng bút và giấy để ghi chú và viết đơn đặt hàng, nhưng điều này có thể bị mất và làm sai. Các ứng dụng di động đặc biệt có thể cung cấp cho bạn cùng một giải pháp, nhưng có thể cung cấp độ chính xác cao hơn và phản hồi ngay lập tức.

Nhìn vào doanh nghiệp của bạn và xem liệu có bất kỳ lĩnh vực nào diễn ra can thiệp thủ công. Xem các vấn đề tiềm ẩn và sự chậm trễ – xem liệu nó có thể được giải quyết bằng các ứng dụng dễ sử dụng có sẵn trên thị trường hiện nay hoặc có sẵn để phát triển.

Điện thoại di động trước mặt bạn không chỉ để điều hướng Facebook và trả lời các email lạ – có thể làm nhiều hơn nữa. Khám phá sức mạnh bạn có thể mở khóa!