Doanh số iPhone đạt COVID-19, nhưng vẫn vượt trội so với Android

Với việc cả thế giới đối phó với đại dịch đang diễn ra, sẽ không có gì ngạc nhiên khi doanh số iPhone của Apple giảm một chút so với quý trước, nhưng hóa ra mặc dù doanh số iPhone đã giảm, nhưng phạm vi AppleSmartphone vẫn đứng đầu và bán ra tốt hơn so với hầu hết các điện thoại Android cạnh tranh và thực sự được thị phần mặc dù doanh số giảm.

Apple Đã chứng kiến ​​doanh số thiết bị đeo được tăng lên trong quý trước, đặc biệt là với tai nghe AirPods và Beats khi nhiều người dùng nhanh chóng rời khỏi nhà tìm cách thư giãn và cải thiện sự tập trung của họ, nhưng iPhone cũng tiếp tục thống trị thị trường điện thoại thông minh ngay cả khi doanh số giảm khi iPhone 11 tăng lên vị trí đầu tiên là điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới, dễ dàng biến mất tất cả các model khác.

Tuy nhiên, mọi thứ hóa ra là giữa sự sụt giảm doanh số điện thoại thông minh toàn cầu, với công ty nghiên cứu thị trường Gartner báo cáo rằng thị trường điện thoại thông minh nói chung đã giảm 20% đáng kinh ngạc trong quý đầu tiên của năm 2020. Tuy nhiên, trong số này, trong số này, tuy nhiên, trong số này, Apple là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn không thấy mình bị giảm doanh số hai chữ số, chỉ có một 8.2 phần trăm giảm so với 22 của Samsung.7 phần trăm và Huawei 27.3 tổn thất phần trăm.

Cụ thể hơn, Gartner Đánh giá cao rằng Apple bán được 40,92 triệu đồng smartphones trong quý (gần một nửa trong số đó là các thiết bị iPhone 11), nhưng điều này đại diện cho một 3.7 triệu đơn vị giảm từ mức 44,57 triệu được bán trong quý đầu tiên của năm 2019.

Đạt được mặt bằng

Nhưng trong khi tất cả mọi người mất mặt bằng tổng thể, Apple có địa hình mà người khác đã từ bỏ, với nó thị phần chung của thị trường điện thoại thông minh tăng lên 13.7% trong quý đầu tiên của năm 2020 so với 11.9% trong năm trước.

Trên thực tế, nhà sản xuất Android duy nhất đã làm rất tốt trong quý vừa qua là Xiaomi, công ty thực sự đã nhìn thấy một mạng 1.4% tăng trong bán hàng, thị phần của nó tăng từ 7.3% đến 9.3%, trong khi Oppo mất doanh số nhưng vẫn có thể giữ thị phần ổn định chỉ vì thua lỗ của người khác.

Nói tóm lại, toàn bộ thị trường điện thoại thông minh đã chịu tổn thất khá nặng trong quý trước, mặc dù Apple Bằng cách nào đó, thời tiết quản lý tốt hơn, mặc dù nó có hầu hết thế giới của nó Apple Các cửa hàng đóng cửa – đầu tiên ở Trung Quốc sớm hơn trong quý, và sau đó ở phần còn lại của thế giới cho đến cuối của nó.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Apple tiếp tục đạt doanh số cao ngay cả khi tin tức về iPhone 12G xuất hiện trên đường chân trời, mặc dù công ty đã thừa nhận rằng doanh số iPhone sẽ giảm trong quý 3 và 4 – giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9 năm nay (năm tài chính của Apple bắt đầu vào tháng 10, mà làm cho phần đầu tiên của năm 2020 cho đến lúc đó Khác quý thuế, trong khi các nhà phân tích ngành công nghiệp sử dụng quý lịch để thống nhất). Mặc dù iPhone 12 vẫn dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu này, nhưng nhiều nhà phân tích dự đoán nó có thể không đến vào tháng 10.

Apple Doanh số của Mac và iPad sẽ tăng trong vài tháng tới vì nhiều người dùng buộc phải tìm cách mới để làm việc tại nhà và bất chấp những dự đoán thận trọng hơn của AppleMed, cũng có thể các phân khúc phụ kiện và đeo được của họ tiếp tục phát triển khi mọi người tìm kiếm những cách mới để giải trí và giữ dáng trong khi bảo vệ ở nhà.