Doanh số tại Mỹ Latinh giảm bất chấp sự mở rộng của Huawei và …

Vài tuần trước, chúng tôi đã biết những tin tức lớn về cách bán hàng smartphones bắt đầu hạ xuống 1,7% trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Mỹ Latinh.

Có một thực tế là thị trường di động đã không trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nhiều công ty thích Samsung hoặc Motorola theo kịp sự mở rộng của nó. Đã có nhiều phương tiện truyền thông cảnh báo rằng sự sụt giảm này, cùng với sự đổi mới kém trong thế hệ mới và giá cả tăng lên với số lượng không thể tiếp cận có thể triệt để nhấn chìm tiềm năng thị trường này.

Cuộc chiến thương mại giữa các công ty khác nhau mới chỉ bắt đầu. Căng thẳng, quyền phủ quyết và các vấn đề pháp lý đang tích lũy trong kho bạc của các công ty này, những người không thể tận hưởng khoảnh khắc thịnh vượng, tìm kiếm các chiến lược để tiếp tục thoát khỏi cuộc khủng hoảng này. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng, thật không may, xu hướng bán hàng smartphones Nó giảm năm này qua năm khác.

Mỹ Latinh, thị trường bị thiệt hại nhiều nhất

Cộng đồng người Mỹ Latinh luôn là điểm then chốt khi các lực lượng công nghệ chính quyết định đầu tư mạnh vào một nền kinh tế rất hấp dẫn.s và ’kém phát triển.

Như cổng thông tin Counterpoint báo cáo, Mỹ Latinh đứng đầu danh sách là một trong những thị trường mất cân bằng nhất trong nền kinh tế toàn cầu. Do đó, lục địa nói đã trải qua một quý thứ tư liên tiếp với doanh số âm, giảm. Ở phía trước trung bình toàn cầu của 1,7%thương mại smartphones nhập Mỹ Latinh sụp đổ ở 3,3%.

Mặc dù có vẻ mâu thuẫn, công ty thích Huawei, người sống sót qua cuộc khủng hoảng thương mại cuối cùng của Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2019, là ở thặng dư của bán hàng, tránh xa số âm. Xu hướng mới này là vững chắc như Motorola hoặc Samsung, tiếp tục phát triển và cùng với chính Huawei, có được Hơn 70% thị phần ở Mỹ Latinh.

Apple ống thổi bị mất và đầu dưới trở nên sống động

Họ giống như chữ ký Apple trong đó, bất chấp những nỗ lực, tiếp tục giảm thị phần ít hơn 4%. Ngoài ra, các thiết bị đầu cuối phạm vi thấp và trung bình thấp không ngừng tăng trong các ghi chú, đạt hơn 60% tổng doanh số.

Vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng người dùng bị giới hạn bởi phí không quá 300 eurotránh xa giá swing hiện tại cờ tàu Công ty truyền thống, dễ dàng vượt quá bốn con số. đó giá cắt cổ Nguyên nhân cấp cao, ngày qua ngày, những người có kế hoạch thay đổi thiết bị đầu cuối của họ mất niềm tin vào các thiết bị quá đắt tiền và thay vào đó chọn phạm vi thấp, hấp dẫn hơn nhiều về giá cả và với các thiết bị ngày càng thú vị.

Còn bạn Bạn nghĩ cuộc khủng hoảng này sẽ phát triển như thế nào trong lĩnh vực điện thoại thông minh Mỹ Latinh?