Doanh thu của Stardew Valley đạt mười triệu trên toàn thế giới sau bốn năm

Doanh thu của Stardew Valley đạt mười triệu trên toàn thế giới sau bốn năm 1

Khá nhiều game thủ biết về Stardew Valley, trò chơi giả lập nông nghiệp gây nghiện kỳ ​​lạ đã gây bão trên toàn thế giới kể từ khi phát hành lần đầu năm 2016. Mới hôm nay, nhà phát triển Sickhead Games đã thông báo rằng doanh số của Stardew Valley đã đạt mười triệu trên toàn thế giới và trên mọi thế giới nền tảng trong trò chơi.

Stardew Valley là một trò chơi khá thấp, chủ yếu là trò chơi lặp lại zen. Người chơi từ bỏ công việc ngột ngạt của công ty để chuyển đến thị trấn nhỏ Pelican Bay, nơi họ thừa hưởng trang trại của ông nội mình.

Từ đó, bạn có trách nhiệm chặt cây, đến đất, trồng trọt, chăn nuôi và bán công việc khó khăn của mình cho người dân địa phương thông qua cửa hàng tổng hợp địa phương. Cùng với đó, bạn cũng có thể câu cá hoặc đi trong hầm ngục.

Bên cạnh lối chơi lặp đi lặp lại nhưng nhẹ nhàng là một dàn nhân vật đầy màu sắc và nhiều chủ đề câu chuyện mà người chơi thường có thể có tác động, thậm chí dẫn đến việc người chơi kết hôn với một trong nhiều nhân vật trong toàn thị trấn.

Trò chơi đã thành công ngay lập tức khi ra mắt và trong suốt quãng đời còn lại, nó đã kiếm được tất cả doanh số của Stardew Valley bằng cách thêm vào những thứ như chơi hợp tác và hơn thế nữa trong suốt lịch trình cập nhật mạnh mẽ của nó, bao gồm (nhưng không giới hạn) ngựa mặc sombreros.

Trò chơi cũng đã được chuyển sang một số lượng lớn các nền tảng khác nhau, bắt đầu trên PC nhưng sau đó phân nhánh sang các hệ máy console khác như Xbox One, Playstation 4và Nintendo Switchvà thậm chí cuối cùng cũng tìm được đường đến các thiết bị di động.

Hiện tại trò chơi đang giảm giá 33% trên Steam, mang lại dưới mười đô la (hoặc tương đương khu vực của bạn). Vì vậy, nếu bạn muốn thêm vào hàng triệu doanh số của Stardew Valley, bạn có thể truy cập Steam ngay bây giờ và mua nó nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm.