Độc quyền: Bàn trò chơi vô cực của Arcade1Up cung cấp ‘manh mối’ miễn phí vào Thứ Hai Điện Tử

Bàn trò chơi Arcade1Up Infinity với biểu trưng trò chơi hội đồng 'Clue'.

Trong chiến dịch Kickstarter năm 2020, Arcade1Up đã đề cập rằng Bàn trò chơi vô cực cuối cùng sẽ cung cấp Manh mối cùng với bộ trò chơi hội đồng số hóa. Và điều đó cuối cùng đã xảy ra — Jeff Jones, Giám đốc thương hiệu của Infinity Game Table, hiện đã xác nhận Đánh giá Geek điều đó Manh mối sẽ ra mắt dưới dạng một trò chơi miễn phí vào Thứ Hai Điện Tử, ngày 29 tháng 11.

Cửa hàng ứng dụng Infinity Game Table đã quảng cáo Manh mối phát hành từ cuối tháng 8, nhưng cho đến nay, chúng ta vẫn chưa biết khi nào trò chơi sẽ ra mắt cũng như giá bán của nó là bao nhiêu. Rốt cuộc, Arcade1Up tính phí $ 10 cho Đại dịch, trò chơi bổ trợ đầu tiên được phát hành cho Bảng Trò chơi Vô cực.

Để cài đặt Manh mối, chỉ cần nhấn vào biểu tượng của trò chơi trong phần “Cửa hàng” trên màn hình chính của Bàn trò chơi vô cực. Hãy ghi nhớ rằng Manh mối có thể không xuất hiện ngay lập tức trong cửa hàng ứng dụng nếu bạn đã bỏ cắm Bàn trò chơi vô cực của mình trong một thời gian.

Thật tuyệt khi thấy Arcade1Up thêm một tựa game mới miễn phí vào Bảng trò chơi vô cực tuyệt vời của nó. Nhưng chỉ có một điều cần lưu ý — chúng tôi vẫn chưa Vé đi xe. Arcade1Up xác nhận rằng nó hoạt động trên Vé đi xe phát hành, mặc dù chúng tôi không biết khi nào nó sẽ ra mắt hoặc nó sẽ có giá bao nhiêu.

Nguồn: Jeff Jones của Arcade1Up