Độc quyền: Ở đây, một cái nhìn đầu tiên về ban nhạc thể hình Realme

Độc quyền: Ở đây, một cái nhìn đầu tiên về ban nhạc thể hình Realme 1

Realme đã trêu chọc rằng họ sẽ ra mắt một ban nhạc thể hình ở Ấn Độ trong nhiều tháng nay. Gần đây, chúng tôi đã biết rằng ban nhạc thể hình Realme sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 2, tức là vào tháng tới. Công ty chỉ cho chúng tôi xem lén dây đeo màu vàng đặc trưng của ban nhạc thể hình hồi đầu tháng này. Nhưng, chúng tôi đã mang đến cho bạn cái nhìn đầu tiên độc quyền về ban nhạc thể hình Realme trong tất cả vinh quang của nó.

Devinder từ nhóm của chúng tôi gần đây đã phát hiện ra Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ Madhav Sheth tại văn phòng Visa Tây Ban Nha ở New Delhi. Sheth có thể được nhìn thấy thể thao ban nhạc thể hình Realme trong hình dưới đây. Hình ảnh cho chúng ta một cái nhìn đầu tiên vào màn hình cong của ban nhạc thể hình, một trong những bí ẩn lớn nhất về thiết bị mới cho đến nay.

Cái nhìn đầu tiên về ban nhạc thể hình Realme

Khi chúng tôi phát hiện ra ban nhạc thể hình Realme, màn hình của nó đã bị tắt nên chúng tôi rất khó để biết liệu nó có phải là bảng AMOLED màu hay không. Nhưng, chúng tôi hy vọng công ty sẽ bao gồm điều tương tự để giải quyết các đối thủ như Honor Band 5 và ban nhạc Mi 4 trong phân khúc thiết bị đeo được.

Nói về thiết kế, bạn có thể thấy rằng ban nhạc thể hình Realme trông giống như nó lấy cảm hứng từ Honor Band hoặc Fitbit Inspire. Dây đeo không quấn quanh màn hình giống như trên Mi Band và thay vào đó dường như gắn vào thân màn hình. Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và tính năng, đặc biệt là phần mềm, hiện đang khan hiếm nhưng liệu nó có trông khá đẹp trong hình ảnh trên không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Chúng tôi rất háo hức để thử nghiệm ban nhạc thể hình Realme bất cứ khi nào nó ra mắt ở Ấn Độ, có thể cùng với Realme C3 vào tuần tới. Nó có thể trở thành một thể loại khác, ngoài smartphones, nơi công ty khó chịu với kẻ thù không đội trời chung.