Đợi 5 Tại sao vậy Galaxy S21 và 5 Lý do không

Mặc dù bạn có quan điểm về Samsung Galaxy S20 series, mà Galaxy S10 series, mà Galaxy Dòng Note 10 hoặc thiết bị khác, một số bạn có thể muốn nghĩ về Samsung Galaxy S21 / Samsung Galaxy Câu 30.

Samsung Galaxy S20 Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra là công ty hàng đầu mới nhất và chắc chắn nên được xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh mới vào năm 2020.

Nếu bạn muốn ở lại Galaxy gia đình, bạn cũng muốn xem Samsung Galaxy Lưu ý 10 và Galaxy Hơn 10 ghi chú từ năm ngoái. Nó là một công cụ đáng tin cậy và nó rẻ hơn bao giờ hết.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.

ngoài Galaxy Gia đình bạn muốn xem cho các thiết bị như AppleIPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Sự thay thế tốt nhất cho tên tốt nhất của Samsung.

Nếu bạn thích sử dụng Android, OnePlus 8, OnePlus 8 Pro và Google Pixel 4 và Pixel 4 Đừng quên nhìn vào XL quá.

Cũng lưu ý rằng một số điện thoại được cho là sẽ phát hành trong năm nay. Hỗ trợ 5G iPhone 12, Pixel 4a và Pixel 4a XL, Pixel trong danh sách 5 và của Samsung Galaxy Lưu ý 20. mới Galaxy Các ghi chú sẽ đến vào tháng Tám.

Chúng tôi cũng đã nghe những chiếc điện thoại xuất hiện vào năm 2021. Chúng tôi đã nghe rất nhiều về AppleIPhone 13 và nghe Samsung Galaxy S20 thay thế.

Samsung Galaxy Tin đồn S21

Chúng tôi đã nghe nhiều về iPhone 2021 vào đầu những năm 2020, nhưng chúng tôi đã không nghe nhiều về điện thoại để thay thế nó Galaxy S20 series vào năm tới.

Một cuộc gọi Galaxy S21 hoặc Galaxy S30, mô hình mới gần như chắc chắn sẽ được phổ biến Galaxy Đưa loạt phim lên cấp độ tiếp theo với phần cứng và phần mềm tốt hơn.

Mặc dù anh ấy không nhìn thấy nhiều chi tiết Galaxy Có một tin đồn về S21, chúng tôi đã nghe công nghệ Samsung và các công ty khác đã lên kế hoạch cho năm 2021, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể bắt đầu thu thập một số hy vọng.

Từ đó, chúng tôi có thể giúp bạn quyết định có nên mua điện thoại mới ngay bây giờ hay chờ đợi để tiếp cận khi năm nay đến gần.

Galaxy Ngày phát hành là S21 tháng sau và nhiều bạn sẽ không muốn đợi đến năm 2021 để nâng cấp. Anh nói Galaxy Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp điện thoại của mình vào cuối năm nay, S21 chắc chắn nằm trong radar của bạn.

Samsung Galaxy Nhà máy S20 Ultra 5G Mở khóa Điện thoại di động Android mới Phiên bản Hoa Kỳ | 128 GB Lưu trữ | Nhận dạng vân tay và nhận dạng khuôn mặt | Chống pin | Mỹ bảo hành | Vũ trụ đen

  • Sức mạnh 5G: Nhận mức năng lượng tiếp theo cho mọi thứ bạn yêu thích về Samsung Galaxy 5G; Chia sẻ nhiều hơn, chơi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và không bao giờ bỏ lỡ
  • One Shot AI: Quay video và tất cả các loại hình ảnh bằng cách chạm vào nút chụp một lần; Ống kính, hiệu ứng và bộ lọc thu được tầm nhìn tốt nhất mỗi giây
  • Zoom camera độ nét cao: 3 Chụp ảnh độ phân giải cao 300 feet dường như đã bị lấy đi; Trò chơi chuyển đổi Space Zoom 100x mới cung cấp sức mạnh và sự rõ ràng chưa từng thấy
  • Chế độ Ultra Bright Night: Chụp nội dung chất lượng cao ở chế độ Ultra Bright Night để chụp ảnh tuyệt đẹp, mờ và video HRD sáng mà không có ánh sáng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Sạc siêu nhanh: Sạc nhanh hơn với sạc siêu nhanh để bạn có thể tiếp tục di chuyển với nhiều nước trái cây hơn; Chụp ảnh của bạn – hoặc Galaxy Buds – Nâng cấp năng lượng trực tiếp với PowerShare không dây Galaxy S20 Ultra 5G

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lý do tốt nhất để chờ đợi Samsung Galaxy Lý do tốt nhất để sử dụng S21 và một thiết bị khác.

Mong đợi hiệu suất tốt hơn

Mong đợi hiệu suất tốt hơn

Bạn có thể hy vọng Galaxy Thiết lập nền tảng của loạt S21 Galaxy S20 series và tương lai Galaxy Lưu ý 20.

Theo một rò rỉ nổi tiếng Vũ trụ băng, “Galaxy Tính năng phần cứng Note 20 sẽ không thay đổi đáng kể so với S20 series. ”

Nó trông giống như cái tiếp theo Galaxy Note Sẽ sử dụng Snapdragon 865 SoC, cùng loại chip bên trong Qualcomm Galaxy S20 series.

Không có gì được xác nhận, nhưng bạn có thể đợi Galaxy S21 dựa trên bộ vi xử lý Snapdragon 875 do Qualcomm cung cấp và sẽ cung cấp những cải tiến đáng kể về tốc độ, đa nhiệm và thời lượng pin.

Galaxy Màn hình S20 120Hz rất mượt mà, nhưng thời lượng pin sắp hết và Samsung hy vọng rằng việc nâng cấp vào năm tới sẽ giúp hạ màn hình. Galaxy S20 đặt công nghệ lên hàng đầu trên Samsung.

Galaxy Kết nối 5G S20 cũng có thể ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ pin và đưa modem mới lên hàng đầu Galaxy S21 có thể giúp giải quyết điều này.

Vì vậy, nếu bạn muốn sang trọng Galaxy nhưng nghĩ rằng bạn có thể muốn thêm một số, xem xét đi chơi cho buổi ra mắt năm tới.

Cập nhật lần cuối 2020-05-06. Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Nhấn vào đây để đọc chính sách công bố thông tin của chúng tôi để biết thêm thông tin. Hình ảnh từ Amazon AP