Đối tác của Google và Disney trên Ứng dụng AR mang lại sự sống động cho Mandalorian

đối tác google và Disney - ứng dụng AR mandalorian

Người Mandalorian đã gây bão trên thế giới vào đầu năm ngoái. Sự dễ thương của Baby Yoda đã khiến tất cả chúng tôi bị quyến rũ và chúng tôi sẽ tiếp tục tỏa sáng trong mùa thứ hai đang diễn ra. Google và Disney đã quyết định thu lợi từ sự quảng cáo rầm rộ bằng việc tung ra một ứng dụng AR miễn phí.

Được mệnh danh là ứng dụng AR Mandalorian, giờ đây bạn có thể mang một số cảnh mang tính biểu tượng nhất từ ​​phần đầu tiên vào phòng khách của mình. “Ứng dụng đặt bạn vào vị trí của một thợ săn tiền thưởng lần theo dấu vết của chính Mando, Din Djarin và Đứa trẻ,” theo bài đăng trên blog chính thức. Đừng mong đợi để xem bất kỳ điều bất ngờ từ mùa thứ hai.

Ứng dụng Mandalorian được xây dựng dựa trên nền tảng ARCore, nền tảng dành cho nhà phát triển của Google để xây dựng trải nghiệm thực tế tăng cường. API độ sâu ARCore hơn nữa cho phép các mô hình AR trông thực tế hơn và hòa hợp với thế giới thực nhờ tính năng khớp.

Công ty đã phát triển “Mô hình siêu chi tiết và hình ảnh động sống động như thật” tương tác và giúp tiến triển câu chuyện. Khi bạn đã đặt mô hình vào không gian sống, bạn cần nhấn để làm sinh động mô hình và diễn tiến câu chuyện. Google mới chỉ mở khóa chương đầu tiên. Một chương mới sẽ được mở khóa mỗi tuần, như bạn có thể thấy trong hình dưới đây.

Google và Lucasfilm giới thiệu ứng dụng Mandalorian AR như một ứng dụng thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho 5G smartphones. Người dùng có thể kiểm tra danh sách chính thức các thiết bị 5G tương thích ngay tại đây. Người dùng Pixel cũng sẽ được “đối xử với nội dung độc quyền” bên ngoài ứng dụng AR, bài đăng trên blog cho biết.

ứng dụng ar mandalorian

Mặc dù danh sách không bao gồm OnePlus Nord nhưng tôi có thể tải xuống và cài đặt APK một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trải nghiệm AR rất mượt mà. Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng AR trên điện thoại thông minh của mình (có thể là hỗ trợ 5G hoặc 4G), hãy truy cập liên kết này và tự tải xuống APK.