Đối tác MIUI 11 với Xiao AI để chuyển đổi cuộc gọi của bạn thành tin nhắn văn bản …

Một trợ lý thông minh cho thấy ngày càng nhiều kỹ năng, và chúng ta đã có Google Assistant Anh ta gọi cho nhà hàng để hỏi chúng tôi về một cái bàn, như thể anh ta là một trợ lý con người rất khó phân biệt với một cái máy. Xiao AI, một trong những người cuối cùng đến, nó cũng tiến bộ với tốc độ tốt và bây giờ nó được đưa vào dịch vụ của các tùy chọn trợ năng và tại sao không nói, các cuộc họp.

Những cải tiến mới trong nháy mắt trên bo mạch MIUI 11, phiên bản tiếp theo của lớp Xiaomi sẽ trùng lặp trên Android 10 Q khi nó bắt đầu khởi chạy trên thiết bị đầu cuối. Đây là sự gia tăng chuyển đổi các cuộc gọi điện thoại của chúng tôi thành văn bản và cho phép chúng tôi trả lời theo cùng một cách. Cách sử dụng quay số bằng giọng nói của chúng tôi là giọng nói của chúng tôi và nó có thể có một số mục đích.

Quay số bằng ngón tay

Quay số bằng ngón tay

Có vẻ như tên này có thể thay đổi, bởi vì chúng tôi hiện đang phải đối mặt với các bản dịch tên tiếng Trung có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình có chức năng mới đã được hiển thị. Chức năng mà chúng tôi phải kích hoạt tự nguyện trong phòng thí nghiệm MIUI, phần MIUI cho các chức năng thử nghiệm và có thể rất hữu ích trong các bối cảnh khác nhau và một trong số đó là chức năng trợ năng. Bạn không thể nói, Xiao AI nói thay bạn.

Chức năng mới, sau khi được kích hoạt, sẽ can thiệp khi có cuộc gọi đến. Thay vì trả lời nó, chúng ta có thể kích hoạt điều này gọi giữa các ngón tay và các trợ lý đã thay thế chúng tôi qua điện thoại. Nhờ chức năng này, Xiao AI đã sao chép cuộc gọi đến và chuyển đổi nó thành văn bản được đặt trên màn hình của điện thoại di động của chúng tôi. Sau khi chuyển đổi thông báo này, các tùy chọn phản hồi khác nhau được đề xuất bởi Xiao AI xuất hiện trên màn hình và khi nhấn chúng được sao chép ngược lại, Xiao AI lấy văn bản và đọc nó cho người gọi.

Xiao AI đã sao chép tin nhắn mà họ đã gửi cho chúng tôi nhưng cũng là phản hồi của chúng tôi, cho phép chúng tôi phản hồi lại mà không cần trả lời

Nếu có nghi ngờ, Cuộc gọi được ghi lại trên điện thoại của chúng tôi để bạn có thể kiểm tra lại sau và kiểm tra lỗi. Chúng tôi vẫn không biết Xiao AI có hoạt động ở đây như một máy trả lời hay không, yêu cầu người gọi để lại tin nhắn để được trả lời càng sớm càng tốt, bởi vì chúng tôi chỉ có ảnh chụp màn hình để xem nó hoạt động như thế nào. gọi giữa các ngón tay hoặc bất cứ điều gì bạn gọi sau khi nhận được tên bằng tiếng Anh.

Như mong đợi Chức năng của Xiao AI là nó sẽ ra mắt tại Trung Quốc và có lẽ chỉ ở Trung Quốc, là một quốc gia nơi Xiao AI hoạt động. Xiaomi thay thế trợ lý của mình bằng Google Assistant ở nước ngoài và chúng tôi không biết liệu Google có hoạt động theo cách tương tự đối với trí tuệ nhân tạo của mình hay không. Tuy nhiên, cuộc gọi thoại im lặng này sẽ đến MIUI 11 trong phòng thí nghiệm MIUI của bạn. Chúng tôi sẽ xem khi nào chúng tôi có thể kiểm tra nó từ Trung Quốc để xác minh hiệu quả của nó.

Theo dõi | Gizmochina

Chia sẻ MIUI 11 nhóm với Xiao AI để chuyển đổi cuộc gọi của bạn thành SMS và cho phép bạn trả lời mà không cần nói lời nào