Đối thủ cạnh tranh Samsung Quick Share AirDrop có một cách giải quyết kỳ lạ

Android đã xuất hiện từ lâu và dường như nó vẫn gặp sự cố dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ tệp với nhau. Bên cạnh iMessage, AppleAir srop là một trong những tính năng iOS được thèm muốn nhất mà người dùng Android muốn có trên điện thoại của họ. Bây giờ, có vẻ như nhiều đối tác Android, bao gồm cả chính nhà sản xuất Android của Google, đang làm việc trên các giải pháp có lẽ không tương thích của riêng họ. Không có gì đáng ngạc nhiên, Samsung rõ ràng cũng có một tính năng và nó có thể có một tính năng kỳ lạ mà cho đến nay chưa có ai có.

Samsung Quick Share, tên của tính năng chia sẻ tệp này, chỉ hoạt động với Galaxy những cái điện thoại. Điều đó không thực sự đáng ngạc nhiên vì hầu hết các triển khai của bên thứ nhất chỉ giữ cho riêng họ. Giống như Apple AirDrop, nó có thể gửi các tập tin đến gần đó Galaxy các thiết bị, chỉ những thiết bị trong danh sách liên lạc của bạn hoặc bất kỳ ai bạn chọn.

Tuy nhiên, nó có một chế độ bổ sung cho phép bạn gửi các tệp tương tự đến các thiết bị SmartThings, nền tảng SamsungT IoT. Mặc dù vậy, nó thực hiện điều này theo cách vòng vo, tạm thời tải tệp lên đám mây Samsung, sau đó truyền phát trực tiếp tới một TV thông minh. Do quy trình làm việc dựa trên đám mây đó, chế độ đó có một số hạn chế nhất định, như mức tối đa 1 GB kích thước tập tin và tổng cộng 2 GB gửi mỗi ngày.

Đối thủ cạnh tranh Samsung Quick Share AirDrop có một cách giải quyết kỳ lạ 1

XDA có APK từ chủ sở hữu của một Galaxy S20 + 5G, gợi ý nó sẽ ra mắt cùng với Galaxy Bộ ba S20. Việc nó có lừa được các thiết bị Samsung cũ hơn hay không thực sự phụ thuộc vào công ty, mặc dù rất có thể nó sẽ yêu cầu cập nhật cho cùng một UI. 2.1 giải phóng.

Người dùng của các thương hiệu điện thoại khác có thể có giải pháp chung hơn sau khi Google triển khai Chia sẻ gần đây, trước đây là Chia sẻ nhanh. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào việc cuối cùng tính năng này có xuất hiện trên Android 11. Và đối với các chủ sở hữu Samsung không đủ điều kiện cho công ty Chia sẻ nhanh, điều đó cũng phụ thuộc vào việc Samsung có tung ra bản phát hành Android cho họ hay không.