Đối thủ của Spotify, Qobuz đã bỏ qua việc truyền phát MP3, hết mình vì Hi-Res

Đối thủ sắp tới của Spotify, Qobuz, đã quyết định xử lý các luồng chất lượng MP3 ở Anh, thay vào đó, chọn tham gia phát trực tiếp Hi-Res.

Các bản nhạc Hi-Res được xác định bằng logo trong chính ứng dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem các bản nhạc được mã hóa với chất lượng cao hơn.

Bài viết đã được đăng lên tường vào tháng 11 khi tầng Studio Premier đắt hơn đã giảm giá ở Mỹ và các tầng khác cũng ngừng ở đó.

Đương nhiên, có một chi phí cho những người ở tầng đăng ký Premium cũ hơn đã trả $90,99 / bảng90,99 một tháng – cuối cùng họ sẽ trả nhiều tiền hơn để truy cập dịch vụ.

Bạn phát trực tuyến từ Qobuz ở dạng lossless (tương đương với chất lượng CD) hoặc Hi-Res (từ 24-bit / 44.1 kHz lên đến 192 kHz chất lượng phòng thu) với giá $ 14,99 / £ 14,99 một tháng ($ 150 / £ 150 với kế hoạch hàng năm).

Tay Qobuz có lẽ đã bị ép buộc bởi sự ra mắt của Amazon Music Unlimited HD, có giá tương tự cho khách hàng không phải Prime và rẻ hơn một chút nếu bạn có Amazon Nguyên tố.

Qobuz vẫn đang cung cấp gói Sublime + của mình, hiện có giá $ 249 / £ 249,99 một năm, bao gồm phát trực tuyến chất lượng hàng đầu cộng với giảm giá khi tải xuống Hi-Res.

Dan MP3 thực sự tệ cho âm nhạc, nghệ sĩ và người nghe, Dan nói từ Mack Mackta từ Qobuz. Vì vậy, (vì vậy, chúng tôi) nói ‘không với MP3, và bây giờ chỉ cung cấp chất lượng phòng thu thực sự trong một kế hoạch có thể truy cập.

Qobuz là dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên cung cấp phát trực tuyến Hi-Res trong FLAC 24 bit và là đối thủ tự nhiên của đối thủ Hi-Res Tidal và cả hai dịch vụ đều cung cấp thêm thông tin về nghệ sĩ và album cho những ai muốn.

Tuy nhiên, với Amazon đã ra mắt Music Unlimited HD vào cuối năm ngoái để phát hành Echo Studio, hy vọng những người khác sẽ tham gia vào trò chơi Hi-Res.

Những bài viết liên quan

Back to top button