Đối với video âm nhạc phá kỷ lục của Reynmen YouTubeKhiếu nại

Ca khúc cuối cùng của hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng Reynmen, Ela, đạt hàng triệu lượt xem trong thời gian ngắn, phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác. Işın Karaca ám chỉ rằng Reynmen là một kẻ lừa đảo. Phản hồi từ Reynmen không mất nhiều thời gian.

Một trong những hiện tượng mạng xã hội hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, Yusuf Aktaş, hay còn gọi là Reynmen, đã phá kỷ lục này đến kỷ lục khác với ca khúc “Ela”. Nếu ca khúc không được xem 15 triệu trong ngày đầu tiên ra mắt Instagram Reynmen, người nói rằng anh ta sẽ đóng tài khoản của mình, chỉ mất 10 phút. 1 Nó đã đạt được một triệu lượt xem.

trong vòng một giờ 3 Bài hát đạt một triệu 600 nghìn lượt xem, trở thành video được xem nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một giờ. YouTubecủa danh sách thế giới, và Reynmen thông báo rằng anh là người Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên lọt vào danh sách này.

Trong khi Reynmen phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, tình huống này đã thu hút sự chú ý của những tên tuổi nổi tiếng của đất nước chúng ta. Trong khi một số tên ủng hộ Reynmen, một số tên lại chỉ trích hiện tượng nổi tiếng. Işın Karaca, một ca sĩ nổi tiếng, Instagramđã chia sẻ một bài đăng trên. Karaca đã đưa ra những tuyên bố của mình trong bài đăng này. Trước những chia sẻ này, phản hồi từ Reynmen không hề chậm trễ.

Reynmen, anh ta trả lời Işın Karaca.

Cũng có những phát biểu của một số tên tuổi nổi tiếng về chủ đề này. Trong khi Cengiz Semercioğlu bao gồm các phát biểu của mình trong tuyên bố của mình, Ömür Gedik tiếp cận vấn đề theo một cách kỹ thuật hơn một chút. Sự vi phạm, YouTubeNhắc nhở điều đó. Kết nối số lượt thích cao hơn số lượt xem, Gedik tuyên bố rằng từ “ngu dốt” có thể được thành lập vì lý do này.

Nhà báo Onur Baştürk cũng tham gia vào vấn đề này. YouTubeAnh ấy nói rằng việc lọt vào danh sách thịnh hành của “Istanbul” là một điều tốt, nhưng người Mỹ không quan tâm lắm đến tình hình này, và rằng nếu bạn muốn tồn tại lâu dài trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới, bạn phải lọt vào danh sách đó. được mọi người chấp nhận. Bình luận về từ “ngu dốt”, Baştürk nói rằng cuộc bút chiến này không hề dễ chịu và Işın Karaca đã dành nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh này.

Những bài viết liên quan

Back to top button