Đơn giản Instagram Thủ thuật có thể tăng số lượt thích bạn nhận được trên ảnh tự chụp của mình

Đơn giản Instagram Thủ thuật có thể tăng số lượt thích bạn nhận được trên ảnh tự chụp của mình 1

Với hơn một tỷ người dùng hàng ngày, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất xung quanh.

Nếu bạn dùng Instagram , bạn có thể có những điều cơ bản của ứng dụng, nhưng biết chính xác những bức ảnh nào sẽ giống như thế vẫn có thể là công việc khó khăn.

Bây giờ, một nghiên cứu mới đã tiết lộ một mẹo đơn giản để tăng số lượt thích trên ảnh tự chụp của bạn.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Rowan ở New Jersey đã tiết lộ rằng việc bỏ các bộ lọc trên ảnh tự chụp của bạn có thể tăng số lượt thích mà họ nhận được.

Trong khi đó, việc đăng những bức ảnh về công việc, sở thích hoặc tình trạng kinh tế của bạn cũng có thể giúp thu hút lượt thích, theo các nhà nghiên cứu.

Có một cách dễ dàng để tăng số lượt thích trên ảnh tự chụp của bạn

Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã phân tích 1, 873 ảnh tự chụp, bao gồm số lượt thích họ nhận được và liệu chúng có bao gồm bộ lọc hay không.

Kết quả cho thấy ảnh tự chụp với bộ lọc nhận được ít lượt thích hơn so với những người không có.

Tiến sĩ Seoyeon Hong, người đứng đầu nghiên cứu, giải thích: Số lượt thích thấp hơn đối với ảnh tự chụp được đăng bằng bộ lọc, chẳng hạn như nhãn dán hoặc sử dụng quá nhiều bộ lọc màu so với ảnh tự chụp không có bộ lọc đó.

Các nghiên cứu về tự thuyết trình cho thấy ý định quá mức đối với người khác chỉ nghĩ tích cực về hình ảnh bản thân của một cá nhân có thể gây ra sự miễn cưỡng tham gia.

Đang tải video

Video không khả dụng

Bấm để chơi Chạm để chơi

Video sẽ bắt đầu in8 Hủy

Bắt đầu chơi

Đọc thêm

Muộn nhất Instagram Tin tức

Kết quả cũng cho thấy những bức ảnh bao gồm các tín hiệu xã hội (như công việc, sở thích hoặc mối quan hệ của người dùng), đã nhận được nhiều lượt thích nhất.

Tiến sĩ Hồng nói thêm: Từ Khi ảnh tự sướng bao gồm các tín hiệu xã hội của người chụp ảnh tự sướng, nó có nhiều lượt thích hơn so với ảnh tự chụp mà không có bất kỳ tín hiệu xã hội nào của các cá nhân.

Kết quả cho thấy ảnh tự chụp cung cấp thông tin bổ sung về các cá nhân dưới dạng tín hiệu xã hội, chẳng hạn như danh tính nghề nghiệp hoặc tình trạng của cải, có thể được coi là có ý định tham gia với người dùng phương tiện truyền thông xã hội khác.