Đơn xin việc viết tay của Steve Jobs để đấu giá; Trị giá $ 175,000

Apple  đồng sáng lập Steve Jobs viết tay đơn xin việc kỳ công.

Nếu bạn là một Apple người đam mê như tôi, thì tôi chắc rằng bạn sẽ biết điều đó Apple đồ sưu tầm có giá trị lớn trên thị trường đấu giá. Chúng tôi đã thấy Apple- những thứ liên quan như bảng hiệu bán lẻ được bán với số lượng lớn trong các cuộc đấu giá. Trên thực tế, gần đây chúng tôi đã thấy một Apple-1 máy tính có chữ ký của Steve Wozniak được bán với giá 50.000 USD. Bây giờ, một đơn xin việc viết tay và có chữ ký của người đàn ông gần 50 tuổi được viết bởi Apple người đồng sáng lập Steve Jobs đã đưa ra đấu giá.

Tờ giấy quý hiếm sẽ được bán đấu giá tại Charterfields và có thể mua được trong một tháng. Mặc dù không có thông tin về giá cơ bản của bộ sưu tập, nhà đấu giá xác nhận rằng ứng dụng của Steve Jobs đã được bán với giá 175.000 đô la trong một cuộc đấu giá vào năm 2018. Vì vậy, có khả năng cao giá sẽ tăng so với lần trước như báo cáo. đã già hơn sau cuộc đấu giá trước đó của nó.

Auctioneer Charterfield đã cung cấp thông tin chi tiết về đơn của Jobs tuyên bố rằng nó đang ở trong tình trạng tốt, hơi nhăn và một đoạn băng cũ rõ ràng ở góc trên cùng. Tuy nhiên, không có chi tiết nào về vai trò mà anh ấy đang ứng tuyển hoặc công ty nhưng nó chỉ ra rằng đó là một công ty máy tính.

“Ứng dụng đang ở trong tình trạng rất tốt với một số nếp nhăn tổng thể, ố màu nhẹ và băng keo cũ ở cạnh trên. Nó được kèm theo những lá thư và giấy chứng nhận tính xác thực, ” đọc mô tả.

20210107-Face-III-1-scaled-e1612975570929

“Không có dấu hiệu nào về vai trò mà anh ấy đang áp dụng cũng như tên của công ty. Tuy nhiên, phần kỹ năng chỉ ra một công ty máy tính, ” nó được thêm vào.

Bây giờ, trong ứng dụng, Steve Jobs nêu bật kinh nghiệm của mình với “máy tính và máy tính” và viết “kỹ sư thiết kế hoặc công nghệ điện tử” trong phần Khả năng đặc biệt.

“Bảng câu hỏi được cho là đã được hoàn thành vào khoảng thời gian anh ấy bỏ học tại trường Cao đẳng Reed ở Portland, Oregon. Một năm sau, anh gia nhập Atari với tư cách là một kỹ thuật viên, nơi anh đã làm việc với Steve Wozniak trước khi họ thành lập Apple vào năm 1976, ” mô tả đã nêu.

Cuộc đấu giá trực tuyến được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 2 và kéo dài đến ngày 24 tháng 3. Tất cả các nhà thầu quan tâm có thể xem đơn đăng ký trên trang web chính thức của Charterfield.