Donald Trump: Chúng tôi sẽ đóng cửa các nền tảng truyền thông xã hội

Hai dòng tweet của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc bỏ phiếu qua thư TwitterSau khi Trump đặt một liên kết cảnh báo ‘lấy sự thật’, Trump đe dọa sẽ cấm các phương tiện truyền thông xã hội ở Mỹ bằng một dòng tweet mới.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã sử dụng nó rộng rãi trước khi ông trở thành tổng thống. TwitterÔng tiếp tục sử dụng nó một cách tích cực trong nhiệm kỳ Tổng thống của mình. Tuy nhiên TwitterCác hoạt động được đưa ra bởi tin ‘giả’ chống lại tin ‘giả’ đã bắt đầu khiến Trump khó chịu.

Hai dòng tweet của Trump về việc bỏ phiếu qua thư trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 tới do virus coronavirus Twitterđã đặt một liên kết cảnh báo “Nhận thông tin thực tế về việc bỏ phiếu qua thư”. Twitter’của Chúng tôi đã chia sẻ ứng dụng này với bạn trong bản tin chúng tôi chuẩn bị sáng nay.

Trump: Chúng tôi sẽ điều chỉnh hoặc đóng cửa các nền tảng truyền thông xã hội

TwitterSau động thái ‘lấy sự thật’, Donald Trump là người đầu tiên bình luận về các dòng tweet của mình. Twitterđến bị tấn công, sau đó đe dọa đóng cửa các mạng xã hội ở Mỹ. Trump nói “” trong tweet mới của mình. Như bạn có thể tưởng tượng, cụm từ ‘chúng’ trong tweet của Trump Twitter các mạng xã hội khác như Trong chỉ ra.

TwitterDonald Trump, người đã cứng rắn với những tuyên bố của mình sau động thái này, đã nói về cuộc bầu cử tổng thống trong dòng tweet của mình trên mạng xã hội. tuyên bố có vấn đề. Anh ấy đã không bỏ qua sự lặp lại. Tổng thống Mỹ kêu gọi làm sạch các phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời gia hạn rằng các phiếu bầu qua bưu điện sẽ gây ra gian lận.

Bình luận về việc đặt một liên kết cảnh báo trong các tweet của Trump Twitter người phát ngônÔng nói rằng các tweet của Trump chứa thông tin có khả năng gây hiểu lầm về các quy trình bỏ phiếu, vì vậy các liên kết được nhúng trong các tweet để mọi người có thể nhận được thông tin bổ sung.

Trump TwitterCuộc chiến với ‘có thể tiếp tục cho đến khi bầu cử tổng thống

Tổng thống Hoa Kỳ, mặc dù có quyền lực lớn Twitter chống lại một động thái than phiền Anh ta cũng nói rằng anh ta còn sống. Kèn, TwitterSau ứng dụng của ngày hôm qua Twitterbị buộc tội cố gắng bóp nghẹt quyền tự do ngôn luận.

Sau những tuyên bố của Tổng thống Mỹ, người quản lý chiến dịch tranh cử của Trump, Brad Parscale cũng hôm qua TwitterAnh ta đã nhắm mục tiêu. parscale, Twittercách hài hước của Tổng thống Hoa Kỳ ngăn không cho nó tiếp cận các thành phần của nó đáng trách.

Đóng các nền tảng truyền thông xã hội của Trump để đe dọa Sẽ không sai nếu liên kết nó với cuộc bầu cử tổng thống sắp tới. Mối đe dọa trở thành hiện thực; Chúng tôi không biết liệu Trump có thể cấm các mạng xã hội ở Mỹ hay không. Nhưng ít nhất TwitterSẽ không sai khi nghĩ rằng bản thân Trump sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​lệnh cấm đối với Hoa Kỳ.

Nguồn: https://abcnews.go.com/Politics/trump-threatens-close-social-media-platforms-twitter-fact/story?id=70899912

Những bài viết liên quan

Back to top button