Donald Trump đã đăng một quảng cáo chống TikTok

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Facebook và InstagramĐã xuất bản một quảng cáo chống TikTok, yêu cầu người dùng ký vào một bản kiến ​​nghị. Tuy nhiên, liên kết trong quảng cáo không hướng người dùng đến một bản kiến ​​nghị mà đến một cuộc khảo sát, nơi thông tin cá nhân cũng được đưa ra.

Chủ tịch của các tiểu bang Donald Trump, đã xoay sở để ngồi vào chương trình nghị sự với nhiều việc anh ấy đã làm và nhiều quyết định anh ấy đã thực hiện. Tổng thống Mỹ, lần này là ứng dụng truyền thông xã hội của Trung Quốc TikTok đã đưa ra một quảng cáo chống đối. Trong chiến dịch quảng cáo được thực hiện từ tài khoản chính thức của Donald Trump, Trump đã bao gồm các tuyên bố chống lại TikTok.

Quảng cáo của Donald Trump ‘TRUMP MAKE AMERICA GREAT AGAIN COMMAINE ” Facebook cả người dùng của nó Instagram bắt đầu xuất hiện trước mặt người dùng. Trong quảng cáo, người dùng được xem một hình ảnh có tiêu đề ”.

Quảng cáo chống TikTok của Trump:

Trong phần mô tả của quảng cáo, người dùng được yêu cầu ký một bản kiến ​​nghị cấm TikTok. Từ ngữ “” đã được đưa vào văn bản mô tả của quảng cáo.

Tuy nhiên, những người dùng nhấp vào liên kết trong văn bản quảng cáo không được dẫn đến một nơi trông giống như một bản kiến ​​nghị. Nếu người dùng nhấp vào liên kết, chỉ TikTok với một cuộc khảo sát hỏi họ có muốn nó bị cấm không họ gặp.

Trang được chuyển hướng không bị giới hạn ở điều này. Những người dùng đến ký đơn thỉnh cầu từ quảng cáo của Donald Trump, nhưng gặp phải một cuộc khảo sát, cũng đã tham gia cuộc khảo sát. Sau khi các trường bắt buộc được điền họ có thể hoàn thành. Trong phần địa điểm bắt buộc này, thông tin cá nhân như số điện thoại và tên của người dùng đã được đưa vào.

Một số chi tiết của quảng cáo chống TikTok đã được tiết lộ. Twitter người dùng quảng cáo này 1 cho hơn một triệu người gặp phải thông tin được hiển thị. Tuy nhiên, hầu hết các quảng cáo Người dùng trong độ tuổi từ 18-24 cũng đã được đưa vào thông tin.

Nguồn: https://www.imore.com/trump-campaign-launches-scathing-adverts-calling-tiktok-ban?utm_source=feedburner&utm_medium=feed&utm_campaign=Feed%3A+TheIphoneBlog+%28iMore%29

Những bài viết liên quan

Back to top button