Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Donald Trump đã tweet trên twitter một vài giờ trước khi đến Ấn Độ

pm-modi-thoát-xã hội-phương tiện truyền thôngpm-modi-thoát-xã hội-phương tiện truyền thông

Một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới và là một trong những người theo dõi nhiều nhất, một tweet đến từ Thủ tướng nước ta, Shri Narendra Modi ji hôm nay tại 9: 00:00 rằng anh ta nên xem xét tại sao nên nghỉ ngơi từ tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Có thể hiểu câu hỏi hoặc câu đố đã cung cấp thông tin về điều này bằng cách tweet chính thức của anh ấy là gì Twitter xử lý.

Rốt cuộc, câu hỏi lớn nhất là tại sao Thủ tướng Modi, người có nhiều hơn 5 theo dõi crore, là trên Twitter trở lên Facebook.

Điều gì đã xảy ra sau khi làm một việc như vậy, mà Thủ tướng phải đưa ra quyết định bắt buộc, thông tin không có sẵn ngay cả từ văn phòng Thủ tướng. Theo tôi, trong thời đại ngày nay, nhiều chất độc đang được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng như phương tiện truyền thông xã hội đã bị sử dụng sai mục đích vì đó là lý do khiến tôi nổi loạn trong các cuộc bạo loạn ở Delhi.

Ông nói về chủ nhật này cho dù có một câu đố về ngày đầu tiên hoặc một điều gì đó lớn sắp được biết đến, hoặc có thể có một ý tưởng để đánh lạc hướng sự chú ý của 2 Mọi người. Vào Chủ nhật, tôi đang cân nhắc rời khỏi tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của mình, bao gồm cả Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Dòng tweet này của Thủ tướng đã diễn ra trong vòng vài phút. #NoSir, #NarendraModi, #modiji bắt đầu xu hướng Twitter. Tất cả các nhà lãnh đạo bao gồm lãnh đạo Quốc hội, ông Rahul Gandhi, Chủ tịch Đảng Samajwadi Akhilesh Yadav đã phát động một cuộc tấn công chính trị vào Thủ tướng Modi với lý do này. Đồng thời, những người ủng hộ Thủ tướng Modi kêu gọi ông đừng rời khỏi phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều người dùng đã chia sẻ meems vui nhộn.

Sau dòng tweet này của Modi, đã có một sự xôn xao trong dân chúng, coi truyền thông xã hội là một sự sợ hãi, Nassar và Modi bắt đầu xu hướng Twitter.
Sau tất cả, tôi hỏi bạn liệu phương tiện truyền thông xã hội có bị lạm dụng trong thời gian hôm nay hay không, bạn có nói với tôi bằng cách bình luận không.

Những người nổi tiếng như vậy sẽ gục ngã và ngày mà những người dân của chúng ta như bạn, đứa trẻ Thủ tướng của chúng ta theo dõi phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian hôm nay. Nói chuyện với PM Modi về những người theo ông, PM Modi có 53.3 triệu người theo dõi trên Twitter. Đồng thời, có hơn 47 triệu người theo dõi trên Facebook. Ngoài ra, anh ta có 35.2 triệu người theo dõi trên Instagram. Thủ tướng Modi có 4.5 triệu người đăng ký trên YouTube.