Donald Trump phá kỷ lục bằng cách đăng bài 123 trong một ngày

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, người tích cực sử dụng mạng xã hội, Twitter Anh ấy đã phá kỷ lục khi gửi 123 tweet trong một ngày qua tài khoản của mình. Các bài viết mà Trump đưa ra trong ngày thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, người đã cố gắng rút mũi tên vào chính mình với mọi hành động của mình, hôm qua Twitter Anh ấy đã lập kỷ lục về tài khoản của mình. Sau khi Ủy ban Tư pháp Hoa Kỳ đưa ra cáo buộc chống lại anh ta Twittertổng cộng từ 123 tweet Với con số này, Tổng thống Trump đã cân bằng kỷ lục 105 lượt chia sẻ hàng ngày mà ông đã phá vỡ trong những ngày qua.

Tổng thống Mỹ, người đã thực hiện hầu hết các cổ phiếu của mình trong buổi sáng, đã có bài phát biểu trước Ủy ban Tư pháp của các thành viên Quốc hội Đảng Cộng hòa. điều tra sa thải. Anh ấy cũng đã tweet lại nhiều bài đăng mà anh ấy đã phản ứng. Tổng thống cũng Twitter Cô cũng đưa ra những tuyên bố về nhà hoạt động môi trường 16 tuổi Greta Thunberg thông qua lời kể của cô.

Donald Trump cũng không quên nhà hoạt động môi trường 16 tuổi Greta Thunberg:

Chỉ trích việc Greta Thunberg được tạp chí TIME bình chọn là người của năm, Donald Trump nói với cô gái trẻ Thụy Điển rằng cô nên thư giãn và đi xem phim với một người bạn. Trump Thunberg Bài đăng của anh ấy về nó như sau:

Greta, người đã không chậm trễ trong việc phản hồi Trump, Twitter tiểu sử của anh ấy đã thay đổi hình thức. Trong khi người dùng mạng xã hội phản ứng với Trump về vấn đề này, họ mô tả những gì Tổng thống Mỹ đã làm là ‘bắt nạt’.

TwitterTrump, người đã có một ngày rất bận rộn ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã thực hiện một bài đăng đáng chú ý khác trong ngày kỷ lục này. Boris Johnson Đó là để kỷ niệm. Trump đã chúc mừng Boris Johnson tại vị trí của mình và nhấn mạnh rằng quan hệ giữa Hoa Kỳ và Anh sẽ được cải thiện nhiều.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/social-networking/news/us-president-donald-trump-new-twitter-record-123-tweets-few-hours-2148681

Những bài viết liên quan

Back to top button