Donald Trump; Twitter, Facebook và InstagramBị chặn trong

Cuộc đột kích của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tòa nhà Thượng viện với những người ủng hộ ông đã huy động những người khổng lồ trên mạng xã hội. Các nền tảng đưa ra tuyên bố về chủ đề này đã thông báo rằng các tài khoản thuộc về Trump đã bị chặn. TwitterTrump, người đã bị chặn ít nhất 12 giờ từ Facebook và InstagramAnh ta sẽ không thể sử dụng nó trong 24 giờ.

Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​một trong những sự kiện thú vị nhất trong lịch sử của mình vào đêm qua. Thất bại trong cuộc Bầu cử Tổng thống được tổ chức vào tháng 11 Donald TrumpAnh ta nói rằng anh ta không chấp nhận kết quả với những tuyên bố mà anh ta đã đưa ra ngày hôm qua. Kêu gọi những người ủng hộ mình, Trump mời mọi người đi bộ đến tòa nhà Thượng viện. Trong trường hợp mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, trong khi tòa nhà thượng viện bị đột kích, có thông tin cho rằng đã có người bị thương và thiệt mạng trong các cuộc đụng độ với các nhân viên thực thi pháp luật. Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, đã đưa ra những tuyên bố về những xáo trộn nội bộ mà ngay cả FBI cũng dính líu đến, nói rằng những diễn biến đã diễn ra. được theo dõi với sự quan tâm giải thích.

Một kết luận từ quan điểm của Thượng viện và các tuyên bố của nó không thể lấy được Donald Trump muốn những người ủng hộ ông giải tán bằng những tuyên bố mà ông đưa ra ngay sau khi các sự kiện diễn ra. Tuy nhiên, những sự kiện này đã mở ra công việc cho Donald Trump, người tích cực sử dụng mạng xã hội. Con người, có thể nói, với sự thù hận và thù hận. khiêu khích Donald Trump; Twitter12 giờ kể từ Facebook và Instagrambị chặn trong 24 giờ.

Các nền tảng đã thông báo rằng cổ phiếu được thực hiện là trái với các chính sách.

  • Ghi chú: Hình ảnh trên không phải từ một bộ phim. Trong số những người xông vào tòa nhà Thượng viện có những người mặc trang phục của người Viking.

Trong quá trình bầu cử, nền tảng chú ý nhất đến các bài đăng của Trump, Twitterlà. Trên thực tế, công ty thậm chí còn chia sẻ các bài đăng của Trump trong những ngày đó. Đã ẩn. Từ cựu tổng thống về các sự kiện ngày hôm qua 3 yêu cầu xóa bài đăng Twitter, không nhận được lợi nhuận như mong muốn, đã khóa tài khoản của Trump. Donald Trump, người đã bị chặn chia sẻ Twitterlệnh cấm trong xác suất kéo dài Ngoài ra còn có.

Twitterngười đã hành động sau khi thực hiện một bước Facebook Instagram cũng áp đặt các hạn chế đối với tài khoản của Trump. Facebook Trong các tuyên bố của công ty, nó đã được thông báo rằng hai quy tắc chính sách khác nhau đã bị vi phạm. Vì lý do này, các quan chức tuyên bố rằng tài khoản của Donald Trump đã bị hạn chế, trong 24 giờ Họ nói rằng họ không thể chia sẻ.

kể từ năm 2018 InstagramAdam Mosseri, người từng là số một của công ty, cũng đưa ra tuyên bố về chủ đề này. FacebookPhát biểu bằng cách viết lại quyết định chặn, Mosseri nói rằng Tổng thống Trump Instagram Anh cho biết tài khoản của anh cũng đã bị khóa. Do đó, Trump không thể chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới. Tình huống này, Nó có thể giúp làm dịu các sự kiện ở Hoa Kỳ một chút. giống như.

Rất khó để dự đoán các sự kiện ở Mỹ sẽ diễn ra như thế nào, nhưng Donald Trump dường như đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều ngay bây giờ. Bởi vì, theo thông tin trong đống cáo buộc, Mỹ, Donald Trump Bị đuổi việc đã quyết định rồi. Ngoài ra, lần cuối cùng một cuộc đột kích của viện nguyên lão Nó xảy ra vào năm 1814khiến các sự kiện vang dội khắp thế giới.

Nguồn: https://techcrunch.com/2021/01/06/twitter-locks-trump-out-of-his-account-for-at-least-12-hours/

Những bài viết liên quan

Back to top button