Donald Trump YouTube Kênh bị hạn chế

Bị cấm khỏi tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến, Donald Trump hiện đang YouTubeAnh ta đã bị một đòn từ. Nền tảng chia sẻ video đã cấm Trump phát sóng và chia sẻ video trong ít nhất một tuần. Lý do cho điều này là một phần trong video tải lên cuối cùng khuyến khích bạo lực.

đã trở thành mục tiêu chỉ trích ở Mỹ kể từ tháng 11. Donald TrumpTrong những ngày gần đây, nó đã trở thành một hit từ hầu hết mọi nơi. Đặc biệt, Trump, người đã khiến người dân chiếm tòa nhà Thượng viện sau một cuộc biểu tình những ngày qua, bắt đầu thu hút nhiều phản ứng hơn sau động thái này. Trump, người chưa gặp phải bất cứ điều gì về mặt pháp lý cho đến thời điểm này, gần như nhiều hơn mạng xã hội. bị cấm.

Donald Trump là một trong những cái tên rất thích sử dụng mạng xã hội. Trump, người đã cố gắng ảnh hưởng đến chương trình nghị sự bằng những tuyên bố mà ông đưa ra trên các nền tảng thỉnh thoảng, đã phải đối mặt với phản ứng bất ngờ sau khi thua cuộc bầu cử. Twitter, Facebook và Instagramđã chặn Donald Trump đăng bài. Trên thực tế, các nền tảng này đã thông báo rằng tài khoản của Trump đã bị đóng vĩnh viễn. Trump hiện đã giáng một đòn khác từ mặt trận Google. YouTubethông báo rằng kênh của Trump đã bị đóng cửa.

YouTubeđã chặn kênh của Donald Trump trong một tuần nay

YouTube Trong các tuyên bố được đưa ra bởi kích động bạo lực đề cập. Công ty, không đề cập đến những gì đã xảy ra trong phần liên quan, nói rằng việc hạn chế kênh hiện đang diễn ra trong một tuần và việc đánh giá lại sẽ được thực hiện vào cuối kỳ. Trump trong thời gian nàysẽ không thể phát trực tiếp và chia sẻ video. Tuy nhiên, kênh sẽ tiếp tục được theo dõi bởi người dùng cuối.

Chuyện gì xảy ra bây giờ?

Những phát triển gần đây cho thấy quyền tự do ngôn luận của Donald Trump, ít nhất là đừng ở trên mạng xã hội một chỉ dẫn rõ ràng. Nhưng Trump không trắng tay. Donald Trump, người không thể chịu đựng thêm áp lực, đã tuyên bố rằng ông sẽ thành lập nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình. Chúng tôi chưa có thông tin chi tiết về nền tảng này vào thời điểm hiện tại, nhưng dự án này chắc chắn sẽ thành hiện thực vào một ngày không xa. Những sự kiện đi vào lịch sử, những sự kiện có thật của nước Mỹ khái niệm dân chủ Nó dường như cũng cho thấy …

Nguồn: https://edition.cnn.com/2021/01/12/tech/youtube-trump-suspension/index.html

Những bài viết liên quan

Back to top button