Đồng bộ hóa với iTunes mà không cần xóa Apple Danh sách nhạc?


cái đầu

Làm việc trong thư viện nhạc ngoại tuyến và Apple Thư viện âm nhạc cùng nhau, bạn có thể cảm thấy một chút choáng ngợp và bối rối. Và sự nhầm lẫn này đang gia tăng do xung đột giữa các chức năng được thực hiện bởi. Apple Cuộc thi âm nhạc và iTunes. Do đó, nếu bạn muốn đồng bộ hóa với iTunes mà không xóa Apple Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào danh sách phát nhạc của bạn trên Mac, các bài hát và danh sách phát được lưu trữ cục bộ của bạn tương tác như thế nào? Apple Âm nhạc.

Nói chung, nếu bạn đóng thư viện iCloud Music, nó sẽ xóa tất cả nội dung của bạn Apple Âm nhạc có sẵn trên iPhone của bạn và iMac có thể đồng bộ hóa các mục của bạn với iPhone. Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn mở lại thư viện iCloud Music? Nó sẽ giữ tất cả âm nhạc của bạn trên đám mây cho đến khi bạn tải xuống lại hoặc bạn sẽ phải tìm kiếm lại?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các thành phần khác nhau Apple Cách âm nhạc và nhạc ngoại tuyến tương tác với thư viện của bạn và cách bạn có thể đồng bộ hóa chúng với nhau để bạn không bao giờ mất các tệp nhạc của mình.

So sánh giữa Apple Cuộc thi âm nhạc và iTunes

Đó là một ý tưởng tốt để xóa một số thông tin cơ bản trước khi đưa vấn đề này thêm. Khi bạn nhận được một thuê bao Apple Âm nhạc sau đó quét tất cả các bài hát trên máy Mac của bạn để xem chúng có khớp với các bài hát hiện có không Apple Thư viện âm nhạc. Sau đó, các bài hát phù hợp được phát trực tiếp trên máy Mac hoặc các thiết bị khác. Apple thiết bị bạn sử dụng để đăng nhập Apple Thư viện âm nhạc. Dịch vụ này được gọi là Thư viện âm nhạc iCloud.

Tuy nhiên, thư viện iCloud Music chỉ hoạt động cho các bài hát trong thư viện iTunes Music. Nếu bạn có nhiều nhạc trên iPhone, chẳng hạn như bản phối lại, bản mashup và bản nhạc mờ không có trong iTunes Store, Apple Âm nhạc cũng sẽ tải lên tất cả các bản nhạc này cho bạn trong đám mây. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nghe tất cả các bản nhạc yêu thích của mình chỉ bằng một lời nhắc – Apple Âm nhạc đặt DRM trên các bản nhạc bạn tải xuống từ các thiết bị khác. Điều đó có nghĩa là Apple Đăng ký nhạc của bạn đã kết thúc, vì vậy bạn sẽ không bao giờ nghe bài hát này nữa. Các tập tin nhạc gốc sẽ không bị ảnh hưởng ở đây.

Trong bài này, Apple gọi cho nhau để được phục vụ Trận đấu trên iTunes nó làm một công việc tốt hơn để tải nội dung không phải là bản gốc. Bởi vì nó không thêm DRM vào bản nhạc. iTunes Match là một thuê bao hàng năm (£ 21,99 / $ 24,99) ghép nối âm nhạc của bạn với iTunes Store.

Một số người sử dụng cả hai dịch vụ Apple Âm nhạc và iTunes phù hợp với các tiện ích của họ, nhưng một số người thích sử dụng nó Apple Âm nhạc vì họ không thể sử dụng tính năng siêu giám sát iTunes Match. Rất Apple Người dùng đang tìm cách để đồng bộ hóa bằng các bản nhạc của họ Apple Chúng tôi sẽ mang âm nhạc và bản thu này lại với nhau.

Cách đồng bộ thư viện itunes mà không xóa nhạc

Đồng bộ hóa với iTunes mà không cần xóa Apple Danh sách phát nhạc và Danh sách phát từ Thư viện nhạc iCloud

Khi bạn trở về Apple Âm nhạc của bạn sẽ được cung cấp hai tùy chọn – Thay thế hoặc hợp nhất nhạc mới của bạn với nội dung đã có trên iPhone của bạn. Bạn phải chọn một tùy chọn hợp nhất Apple Âm nhạc sẽ không mất bất cứ thứ gì trên điện thoại của bạn. Và khi bạn đóng Apple Âm nhạc, không có gì được xóa khỏi tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi và hợp nhất các bước này từ thư viện iTunes Apple Âm nhạc.

 1. Nhấn Music và đóng Thư viện nhạc của bạn, sau đó nhấn.
 2. Sau đó mở ứng dụng Âm nhạc và nhấn vào danh sách phát. Bạn sẽ không có danh sách phát, bạn không cần phải hoảng sợ vì tất cả danh sách phát của bạn được lưu trữ an toàn trong iCloud.
 3. Bây giờ kết nối iPhone của bạn với máy Mac hoặc máy tính xách tay bằng phần mềm iTunes bằng cáp Lightning. Mở iTunes và chọn thiết bị được kết nối.
 4. Chọn Sync Music từ thanh Music trong thanh bên.
 5. Chọn âm nhạc bạn muốn trên iPhone của bạn.
 6. Tiếp theo, bạn cần quay lại và xem lại danh sách phát của mình. Bây giờ, chúng đã được thay thế bởi những gì bạn thiết lập, vì vậy đừng hoảng sợ vì chúng sẽ sớm quay trở lại.
 7. Mở Cài đặt iPhone của bạn và bật thư viện iCloud Music của bạn.
 8. Tại đây bạn sẽ có hai tùy chọn – Kết hợp hoặc Thay thế. Bạn nên chạm vào Hợp nhất, không bao giờ nhấn tùy chọn thay thế nếu bạn muốn tất cả các bài hát của mình được khôi phục.
 9. Tải lên thư viện nhạc của bạn mất vài phút, nhưng bây giờ bạn sẽ lấy lại tất cả danh sách phát của mình.

Bây giờ khi bạn nhấn vào danh sách phát, bạn sẽ thấy tất cả nội dung từ quá khứ. Bởi vì tất cả danh sách phát của bạn hiện đã được đồng bộ hóa với thư viện iCloud Music của bạn. Âm nhạc mà bạn đồng bộ hóa với iTunes sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn. Nếu bạn muốn đồng bộ hóa với iTunes mà không cần xóa Apple Danh sách phát nhạc, vì vậy điểm chính ở đây là nhấn phím Kết hợp thay vì Thay đổi. Tích hợp này sẽ đồng bộ với danh sách phát iTunes của bạn Apple Âm nhạc. Bằng cách này, bạn sẽ không liệt kê danh sách phát yêu thích của bạn.

Cách đồng bộ iPhone với máy tính mới mà không bị mất nhạc

 • Kết nối iPhone của bạn với một máy tính mới mà bạn muốn đồng bộ hóa và khởi động iTunes nếu nó không tự động khởi động.
 • Khi thông báo đồng bộ hóa iTunes xuất hiện trên màn hình, nhấp vào nút “Hủy”.
 • Thông báo cho biết rằng điện thoại đã được đồng bộ hóa với một thư viện iTunes khác trên một máy tính khác.
 • Nhấp vào iPhone của bạn và tab “Tóm tắt” trong phần “Thiết bị” của cửa sổ iTunes. Chọn hộp kiểm “Quản lý nhạc và video theo cách thủ công” và nhấp vào “OK” để đồng bộ hóa nội dung theo cách thủ công. Nhấp vào “Áp dụng”.
 • Nhấp vào tab “Âm nhạc” trong “Thư viện” để xem các bài hát được lưu trong thư viện iTunes của bạn.
 • Để chọn một số bài hát, nhấn và giữ phím “Shift” trong khi nhấp vào một bài hát. Để chọn một tệp không liền kề, giữ phím “Ctrl” trong khi nhấp vào một bài hát.
 • Kéo tệp nhạc đã chọn từ danh sách Thiết bị ở phía bên trái của cửa sổ iTunes sang biểu tượng iPhone.
 • Khi bạn đã hoàn tất, nhấp chuột phải vào iPhone của bạn và nhấp vào nút “Gỡ cài đặt”. Ngắt kết nối cáp USB.

Cũng đọc: