Đồng bộ nhắc nhở hệ thống Windows 10 với iPhone và điện thoại Android sử dụng Cortana

Nếu bạn là người dùng hệ thống Windows và bạn đã cập nhật hệ thống của mình Windows 10 hoặc ít nhất đã nghe nói về các tính năng mới, bạn biết rằng Cortana là một phần của sản phẩm được cung cấp. Cortana là trợ lý ảo của Microsoft, và từ Windows 10 được tích hợp chức năng tìm kiếm Windows. Đồng thuận chung về Cortana trên hệ thống Windows 10 là nó còn lâu mới hoàn hảo, đủ xa. Cho đến ngày hôm qua, Cortana vẫn hữu ích cho bất kỳ ai có Windows Điện thoại, nhưng Microsoft đã phát hành Cortana dưới dạng một ứng dụng độc lập cho cả iOS và Android. Các ứng dụng không ấn tượng. “Công việc đang tiến hành” có lẽ là một cách tốt hơn để mô tả ứng dụng. Trên thực tế, nó vẫn đang trong quá trình thử nghiệm cho Android. Chỉ có một lý do để sử dụng nó; nhắc nhở. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống Windows 10 và đã tạo lời nhắc trong Cortana, bạn có thể đồng bộ hóa chúng với iPhone và thiết bị Android của mình bằng cách cài đặt ứng dụng Cortana.

Sau khi cài đặt Cortana, bạn cần đăng nhập bằng chính tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng trên hệ thống của mình Windows 10. Sau khi đăng nhập, đợi vài phút cho ứng dụng và nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên trái. Ứng dụng đang được tiến hành, vì vậy hãy kiên nhẫn nếu ngăn kéo không mở ngay lập tức. Chọn “Nhắc nhở” và tất cả nhắc nhở đã tạo trong hệ thống Windows 10 sẽ được đồng bộ hóa với điện thoại của bạn.

nhắc nhở Cortana-ios

Nếu bạn chưa từng tạo nhắc nhở nào trong hệ thống Windows 10, nhấn vào biểu tượng micrô (hãy đợi một lúc), sau đó nói lời nhắc bạn muốn tạo. Lời nhắc sẽ được đồng bộ hóa với màn hình hệ thống Windows 10. Bạn có thể thấy nó trong tab Lời nhắc trong Cortana. Không cần phải nói, bạn phải bật Cortana trên hệ thống của mình Windows 10 và kết nối internet đang hoạt động.

Cortana-ios-new-reminderCortana-new-Reminder-ios

Phần tốt nhất tuyệt đối là các cảnh báo bạn sẽ nhận được trong hệ thống Windows 10 khi lời nhắc đến.

Cài đặt Cortana từ App Store

Cài đặt Cortana từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button