"Đóng" có nghĩa là gì trên Snapchat?

Phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến cách chúng ta nói và cung cấp cho lời nói của chúng tôi ý nghĩa mới. "Thích" chỉ là một động từ phổ biến trước đây Facebookphải không Hầu như mỗi ngày các chữ viết tắt và biểu thức mới được tạo ra, đặc biệt là khi viết.

Về vấn đề này, Snapchat có chữ viết tắt và vòi riêng. Cuối cùng bạn đã học được AMOSC có nghĩa là Thêm tôi vào Snapchat. Nhưng có ai nói với bạn gần đây rằng họ muốn đến gần? Nếu bạn không chắc chắn ý nghĩa của chúng, bạn đang ở đúng nơi để tìm hiểu.

Nó có nghĩa là gì để đến gần?

Nói chung, biểu hiện này có nghĩa là người dùng Snapchat muốn bắt đầu nói chuyện và tìm hiểu bạn nhiều hơn. Bạn thực sự có thể giải thích điều này theo hai cách.

Ai đó có thể muốn trở thành bạn bè thân thiết hơn, hoặc thường là một cái gì đó nhiều hơn thế, như bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Nếu họ nói với bạn rằng họ muốn đến gần, họ có thể muốn bạn chia sẻ một số câu chuyện mà bạn sẽ không chia sẻ với chỉ một người quen.

Trước khi bạn liên lạc với ai đó, hãy quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Không gửi snaps mà bạn có thể hoàn tác sau này, đặc biệt nếu bạn chưa từng gặp người dùng đó. Tất nhiên, họ không có ý định xấu, nhưng tại sao không đề phòng?

Ngoài việc tìm hiểu ai đó bằng cách trò chuyện về những điều cá nhân, bạn cũng có thể coi họ là "bạn thân" của mình trên Snapchat. Điều này có nghĩa là gì? Nếu bạn trò chuyện và trao đổi snaps với họ thường xuyên, họ sẽ tự động được thêm vào danh sách những người bạn tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn để chia sẻ một số câu chuyện riêng tư và snaps với họ là tốt.

đến gần snapchat

Những người bạn tốt nhất trên Snapchat

Bạn không thể tự tạo danh sách này vì Snapchat quản lý nó cho bạn. Những người bạn tốt nhất là những người dùng Snapchat mà bạn giao tiếp nhiều nhất. Điều này áp dụng cho cả snaps và trò chuyện riêng tư.

Chỉ bạn mới có thể xem danh sách này và tám người bạn thường xuyên liên lạc nhất của bạn sẽ được giới thiệu ở đó. Danh sách này không được thiết lập – nó sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng bạn sẽ không thể sắp xếp lại, thêm hoặc xóa bất kỳ ai khỏi danh sách.

Bạn cũng có thể thấy biểu tượng cảm xúc dễ thương bên cạnh bạn bè của bạn.

Để xem danh sách những người bạn tốt nhất của bạn, hãy làm như sau:

 1. Mở Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Dành một chút thời gian và chạm vào biểu tượng chuyến bay giấy ở góc dưới bên phải của màn hình để gửi ảnh chụp nhanh.
 3. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn tốt nhất.

Một cách khác là khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn và sau đó vuốt sang phải để xem danh sách bạn bè. Ở đây bạn cũng thấy những người bạn tốt nhất.

Đây là cách chia sẻ một câu chuyện riêng tư với những người bạn thân của bạn

Người dùng Snapchat muốn gần gũi có lẽ cũng muốn xem những câu chuyện riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn họ làm điều này, hãy tạo một câu chuyện riêng tư và chia sẻ nó với những người bạn Snapchat đã chọn. Có hai cách. Thứ nhất:

 1. Bắt đầu Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Hãy dành một chút thời gian để chia sẻ.
 3. Nhấp vào biểu tượng Gửi đến ở góc dưới bên phải của màn hình để gửi đoạn mã.
 4. Chọn + Câu chuyện riêng tư ở trên cùng.
 5. Chọn bạn bè để chia sẻ lịch sử riêng tư của bạn với.
 6. Nhấp vào biểu tượng Gửi để xuất bản snap.gửi biểu tượng

Bạn cũng có thể làm như sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên thiết bị di động của bạn.
 2. Nhấp vào biểu tượng tài khoản hoặc Bitmoji của bạn ở góc trên bên trái của màn hình.
 3. Chọn + Câu chuyện riêng tư ngay bên dưới tên người dùng của bạn.
 4. Chọn bạn bè để chia sẻ câu chuyện của bạn với.
 5. Tạo một khoảnh khắc bạn muốn chia sẻ.
 6. Nhấp vào biểu tượng chuyến bay giấy để đăng.biểu tượng máy bay giấy

Một số biểu thức phổ biến khác trên Snapchat là gì?

Lần tới khi ai đó yêu cầu đến gần, bạn sẽ biết điều đó có nghĩa là gì. Nhưng để trở thành một chuyên gia thực thụ khi sử dụng Snapchat, bạn nên biết ít nhất một số cụm từ phổ biến nhất thường được sử dụng trên mạng xã hội này. Đây là một lựa chọn:

AMOS / AMOSC – Thêm tôi vào Snapchat

IMO – Theo ý kiến ​​của tôi

IRL – Trong cuộc sống thực

JSYK – Chỉ cần bạn biết

SMH – Lắc đầu tôi

TBT – Ném lại vào thứ năm

TBH – Thành thật mà nói

Những chữ viết tắt thường được hiển thị dưới dạng hashtags.

Có nhiều từ điển hình của Snapchat, chẳng hạn như snapcident, đề cập đến một snap mà bạn vô tình gửi cho một người mà nó không dành cho. Nếu bạn nhìn với ai đó, điều đó có nghĩa là bạn đang mặc quần áo phù hợp, và bạn đã nhận ra rằng vì những cái bạn đã trao đổi. Nếu ai đó mời bạn đến PU – họ muốn bạn xuất hiện hoặc gửi tin nhắn.

Ngay cả biểu tượng cảm xúc cũng có ý nghĩa cụ thể trên Snapchat. Ví dụ: nếu bạn thấy trái tim màu vàng bên cạnh tên người dùng, điều đó có nghĩa là bạn # của nhau1 trong danh sách những người bạn tốt nhất. Biểu tượng cảm xúc thương hiệu có nghĩa là bạn và một người dùng Snapchat khác đã gửi snaps trong nhiều ngày liên tiếp. Nếu bạn đạt đến một trăm ngày, biểu tượng cảm xúc lửa được chuyển thành một trăm biểu tượng cảm xúc.

Hiểu Snapchat

Có một số kiến ​​thức lý thuyết trước khi bạn bắt đầu chụp bạn bè của bạn là hữu ích. Nếu bạn hiểu vòi của ứng dụng, nó có thể sẽ cứu bạn khỏi một số tình huống khó xử, phải hỏi từ viết tắt hoặc cụm từ có nghĩa là gì. Ít nhất bây giờ bạn biết ý nghĩa của mọi người khi họ muốn "gần gũi" trên Snapchat.

Gần đây bạn đã yêu cầu ai đó đến gần hoặc chia sẻ một câu chuyện riêng tư với một người bạn mới? Bạn có sử dụng bất kỳ biểu thức nào khác đặc trưng cho Snapchat không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.