Đồng hồ của bạn chống nước như thế nào Apple?

Giống như iPhone, đồng hồ Apple chúng không thấm nước nhưng không thấm nước. Chúng ta hãy xem những gì an toàn để làm khi đeo đồng hồ và những hoạt động dưới nước nên tránh.

Đồng hồ chống nước Apple Watch

Apple Watch Series One có khả năng chống thấm nước IPX7. Điều này có nghĩa là nó chống tia nước bắn và sẽ sống sót khi rơi xuống nước sâu tới 3 feet. Tuy nhiên, không nên để nó dưới nước. Nếu bạn vẫn có Series One, thì việc mang nó đi bơi không phải là ý tưởng tốt nhất, nhưng mồ hôi sau khi tập luyện hoặc một cơn mưa nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì.

Apple Watch Loạt 2 trở lên được thiết kế đặc biệt để đeo trong nước để theo dõi các bài tập bơi lội. Thay vì tiêu chuẩn IP, họ sử dụng ISO 22810:2010, là tiêu chuẩn của ngành đồng hồ dành cho đồng hồ chống nước và chống nước. Theo tiêu chuẩn này, chúng được đánh giá ở áp suất xấp xỉ 150 feet (hoặc 50 mét) hoặc năm atm.

Điều đáng chú ý là mặc dù chiếc đồng hồ Apple Watch nó có khả năng chống nước, dây đeo có thể không. Các sọc chính thức sau đây Apple không thấm nước:

khóa cổ điển
vòng da
khóa hiện đại
người Milan
vòng tay liên kết

Các dây đai sau đây không thấm nước:

đai thể thao
vòng lặp thể thao
Sọc Thể Thao Nike
Băng đô thể thao Nike

Nước cạn là tốt

Apple Watch Sê-ri Hai trở lên được thiết kế để theo dõi các bài tập bơi.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và đồng hồ của bạn Apple Watch?

Nếu bạn có Series One, bạn có thể rơi xuống vùng nước nông, nhưng bạn không nên đeo đồng hồ khi bơi ở vùng nước mở. Nó có lẽ sẽ ổn thôi, nhưng nó không được thiết kế để chịu được điều đó.

Nếu bạn có một loạt 2 hoặc cao hơn, bơi ở vùng nước nông trong hồ bơi hoặc thậm chí là ở biển đều hoàn toàn ổn. Mỗi khi bạn bắt đầu tập bơi, hãy xem Apple Watch tự động khóa màn hình để nó không phản ứng với các tia vô tình từ nước.

Để mở khóa khi bạn quay trở lại vùng đất khô ráo, chỉ cần xoay vương miện kỹ thuật số. Nó sẽ loại bỏ nước qua loa.

Các vấn đề sâu sắc và năng động

Trong khi Apple Watch Sê-ri Hai trở lên được đánh giá ở độ sâu khoảng 150 feet, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn ở độ sâu đó. Thay vào đó, các vòng đệm được thử nghiệm với áp suất tương đương 150 feet (năm atm) trong nước tĩnh. Tuy nhiên, rất dễ vượt quá áp suất này ngay cả ở vùng nước nông nếu bạn bị ngã khi đi mô tô nước hoặc tỉnh táo khi lướt sóng.

Vì vậy, mặc dù một chiếc đồng hồ gần đây Apple Watch về mặt lý thuyết có thể tồn tại ở độ sâu, nhưng nó gần như chắc chắn sẽ không có trong thực tế. Tương tự, nếu bạn định làm điều gì đó nhanh, khó hoặc kịch tính dưới nước, tốt nhất bạn nên để đồng hồ của mình trên cạn.

Ngay cả một quả đạn đại bác từ trên cao xuống đáy vực sâu cũng đủ sức làm hỏng chiếc đồng hồ của bạn Apple Watch.

Rửa sau khi sử dụng

xem hải cẩu Apple Watch chúng không bị ăn mòn hoặc kháng hóa chất. Sau khi bơi ở hồ bơi hoặc biển, hãy rửa đồng hồ bằng nước sạch.

Ngoài ra, mặc dù bạn có thể mặc một loạt 2 hoặc mới hơn là khi tắm, một số hóa chất trong dầu gội đầu, xà phòng và

Những bài viết liên quan

Back to top button