Đồng hồ Huawei 2giới thiệu theo dõi vòng lặp trong phiên bản cập nhật

Đồng hồ Huawei 2 giới thiệu theo dõi vòng lặp trong phiên bản cập nhật 1
Đồng hồ Huawei 2 giới thiệu theo dõi vòng lặp trong phiên bản cập nhật 1

Huawei, Huawei Watch GT 2 Nó được phát hành vào tháng 10 năm trước và rất thành công. Sau vài tháng ra mắt, Huawei cuối cùng đã có những thay đổi lớn đối với các tính năng của mình với bản cập nhật. Ngoài tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, bản cập nhật này còn bổ sung các tính năng theo dõi độ bão hòa oxy trong máu.

Trong khi cuộc sống của chúng ta bận rộn từng ngày, đôi khi rất khó để theo dõi ngày tháng của chính chúng ta, phải không? Đừng lo lắng, Huawei Watch GT 2 ở đây để cứu bạn GT 2 bây giờ nó sẽ giúp bạn duyệt những ngày nhạy cảm và lập danh sách gợi ý cho bạn.

Bây giờ bạn có thể nhanh chóng ghi lại thông tin về chu kỳ kinh nguyệt của mình với Ứng dụng Huawei Health. Người dùng cũng có thể nhập ngày hết hạn cùng với tốc độ dòng chảy và kết quả của bộ dự báo rụng trứng. Tính năng tuyệt vời này sẽ tự động nhắc nhở bạn khi ngày của bạn đang đến gần. Nó cũng sẽ cho bạn biết khi nào bạn là người dễ thụ thai nhất trong một tháng.

Còn gì nữa không

Ngoài ra, Huawei Watch GT 2 Hỗ trợ đo mức SpO2 một lần. Do đó, đồng hồ sẽ phát hiện mức bão hòa oxy trong máu của bạn bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, GT 2 nó cũng có thể lưu trữ tới 500 bài hát trong danh sách nhạc của bạn. Chỉ cần ghép nối nó với Huawei FreeBuds và bạn có thể tiếp tục. Đồng hồ Huawei 2, HUAWEI TruS ngủ 2.0với sự giúp đỡ của 6 Nó có thể phát hiện và chẩn đoán các vấn đề giấc ngủ phổ biến. Nó cũng theo dõi nhịp tim của bạn và phân tích hơi thở của bạn trong khi ngủ, cho bạn điểm tổng thể về chất lượng giấc ngủ của bạn.

Đồng hồ này cũng giới thiệu HUAWEI TruRelax, theo dõi mức độ căng thẳng của bạn trong suốt cả ngày. Nó cũng cung cấp các bài tập thở để thư giãn với Ứng dụng Huawei Health.

Ngoài ra, Huawei Watch GT 2 Nó có thể được sử dụng để theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn cũng như thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, kiểm tra email, lịch và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các tính năng khác như Thời tiết, Báo thức, Hẹn giờ, Đồng hồ bấm giờ, Đèn pin và Tìm điện thoại của tôi.

Đồng hồ Huawei 2 thêm về

Đồng hồ Huawei 2 Nó có hai kiểu khác nhau – sê-ri 46mm và sê-ri 42mm. Đồng hồ có chipset Kirin A1 được phát triển đầy đủ với công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh. Dòng 46mm 2 có thể kéo dài đến vài tuần và với một loạt phí 42mm 1 có thể mất đến vài tuần.

GT 2 Sê-ri bao gồm màn hình màu AMOLED 42mm .39 inch và sê-ri 42mm có thiết kế đơn giản 1.2 Nó có màn hình màu AMOLED inch. Sê-ri 46mm cũng hỗ trợ các tính năng gọi Bluetooth.

Đồng hồ hỗ trợ cả Android và iOS (nhưng một số tính năng có thể không hoạt động cho cả hai hệ điều hành). Họ cũng đeo miếng sạc từ tính. Ngoài ra, bạn có được hai sợi dây, cáp sạc, đế sạc có hộp.

Đồng hồ Huawei 2 có sẵn trong cả hai Amazon và Flipkart để mua. Đi lấy ngay!