Đồng hồ Huawei 3 được công bố chính thức và sẽ đi kèm với HarmonyOS

Đã một vài năm kể từ khi Huawei đã tung ra một chiếc đồng hồ thông minh hoàn chỉnh và có tính cạnh tranh trên thị trường vì các mẫu GT series được chỉ định cho một số tiện ích như tập thể dục. Tuy nhiên, công ty mới đây đã công bố chính thức ra mắt loạt sản phẩm mới Đồng hồ Huawei 3sẽ đi kèm với một số tính năng và hoạt động thông qua sistema công ty hoạt động.

Nói chung, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới của công ty sẽ có hai mẫu, với Đồng hồ Huawei 3 là cơ bản nhất và mới đồng hồ 3 Pro là mô hình cao cấp, sẽ đi kèm với cấu trúc và pin được cải tiến.

Mô hình cấp nhập cảnh mới của công ty sẽ đi kèm với một núm xoay, sẽ thay thế nút thường ở trên cùng bên phải trên những chiếc đồng hồ khác. Cùng với đó, Huawei đặt cược rằng theo cách này, người dùng sử dụng đồng hồ thông minh sẽ trực quan hơn, giúp sử dụng thiết bị dễ dàng hơn ngay cả khi tay ướt và đeo găng tay.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

Một điểm khác thu hút sự chú ý ở ngoại hình của thiết bị là màn hình, công ty đã cố gắng hết sức để giảm bớt khung viền xung quanh màn hình. O bảng điều khiển AMOLED mới từ 1,4” là kích thước lớn nhất từng được công ty sử dụng trong đồng hồ, nhưng vẫn duy trì các cài đặt tương tự, với mật độ điểm ảnh là 326 ppi và độ sáng lên đến 1.000 nits.

Để bảo vệ màn hình, công ty đang sử dụng kính gia cố bên dưới màn hình, bên cạnh phần thân của thiết bị được làm bằng thép chất lượng cao và mặt sau bằng gốm. Nhìn chung, mô hình đo 46,2 đường kính mm và dày 12,15 mm, nặng 54 g và có khả năng chống nước lên đến 5 ATM

Giống như bất kỳ đồng hồ thông minh nào, điều quan trọng nhất là các cảm biến được tích hợp trong thiết bị, Huawei đang đặt một số cảm biến trên thiết bị. Những thứ nổi bật nhất là bộ theo dõi nhịp tim và oxy trong máu (SpO2) và cảm biến nhiệt độ da, có thể hoạt động 24 giờ một ngày, 7 các ngày trong tuần.

Những cảm biến này rất quan trọng đối với những người luyện tập, đây cũng là một điểm mạnh khác của thiết bị. tất cả trong tất cả, mô hình đi kèm với hơn 100 chế độ đào tạo, với 17 được đào tạo chuyên nghiệp. Hơn nữa, thiết bị đi kèm với một cảm biến rơinếu mô hình được liên kết với eSIM, sẽ gửi yêu cầu trợ giúp.

Một trong những điểm thú vị ở chiếc đồng hồ là sự hiện diện của AppGalleryđiều này sẽ cho phép người dùng tải xuống và cài đặt các ứng dụng HarmonyOS trên chính đồng hồ thông minh mà không cần phải sử dụng điện thoại thông minh. Nhà sản xuất không nêu rõ vi xử lý của model nhưng nó sẽ đi kèm với 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ.

Pin của mô hình cấp nhập cảnh của công ty chứa tối đa 3 ngày sử dụng với mạng 4G, có thể hoạt động trực tiếp từ đồng hồ. Đối với những người muốn sử dụng thiết bị trong thời gian dài hơn, thiết bị sẽ có chế độ “tiết kiệm pin”, Có thể giữ phí lên đến 14 ngày luôn kích hoạt một số tính năng, chẳng hạn như cảm biến Sp02.

Đồng hồ Huawei 3 Pro

Mô hình cao cấp Đồng hồ Huawei 3 sẽ đi kèm với hầu hết các tính năng hiện có, nhưng với một số thay đổi về giao diện và cấu trúc. Ngươi mâu Pro sẽ có giao diện cổ điển hơn, với khung bao quanh màn hình.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

Một trong những cải tiến của Đồng hồ Huawei 3 Pro là cấu tạo của nó, sẽ được làm bằng titan, với mặt sau bằng gốm, với màn hình của thiết bị được bảo vệ bằng màn hình sapphire. Mô hình này cũng được nâng cấp về pin, pin sẽ kéo dài 5 ngày sử dụng với 4G và có thể kéo dài đến 21 ngày ở chế độ “tiết kiệm năng lượng”.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button