Đồng hồ OnePlus sẽ ra mắt vào đầu năm sau, xác nhận là CEO

Oneplus watch xác nhận ra mắt

Với việc năm nay sắp kết thúc, OnePlus đã bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021 sẽ như thế nào. Gã khổng lồ Trung Quốc chắc chắn sẽ ra mắt OnePlus hàng đầu của mình 9 dòng sản phẩm, cùng với Nord mới smartphones. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau đã xác nhận rằng OnePlus Watch cuối cùng cũng sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Trên Twitter, Lau gần đây đã yêu cầu người hâm mộ OnePlus bình luận về những sản phẩm mới mà họ muốn thấy công ty làm ra trong tương lai. Và đúng như mong đợi, rất nhiều người dùng muốn có được OnePlus Watch được nhiều người chờ đợi và đồn đại. Lau xác nhận rằng OnePlus là “Làm một cái, sẽ được phát hành vào đầu năm sau,” như bạn có thể thấy trong tweet bên dưới.

Nhiều người trong số các bạn nói rằng bạn muốn có một chiếc đồng hồ và như bạn có thể đã nghe vào cuối tuần — chúng tôi đang làm một chiếc, sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Điều ước sẽ thành hiện thực.🎁 https://t.co/H1Fqv9srXj

– Pete Lau (@PeteLau) ngày 22 tháng 12 năm 2020

Điều đó có nghĩa là gì? Chà, bạn có thể mong đợi OnePlus Watch (hoặc bất cứ thứ gì nó sẽ được gọi) ra mắt cùng với OnePlus 9 vào năm 2021. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy những nỗ lực về đồng hồ thông minh của công ty. Đầu tháng 10, OnePlus đã tweet rằng hệ sinh thái của họ sẽ sớm mở rộng để bao gồm nhiều thứ mới hơn. Dòng tweet bao gồm một bản phác thảo của một chiếc đồng hồ thông minh.

Chúng tôi cũng đã thấy các bản phác thảo bị rò rỉ cho đồng hồ thông minh WearOS OnePlus, hoạt động trở lại vào năm 2016. Nó có một mặt số tròn, dây đai có thể thay đổi được và rất nhiều sự tinh tế. Chiếc đồng hồ này đã hoàn thiện nhưng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh cốt lõi. Tuy nhiên, công ty hiện đã quyết định tách ra khỏi lĩnh vực kinh doanh hàng đầu phổ biến của mình với dòng Nord. OnePlus cũng đang xây dựng nhiều phụ kiện âm thanh, TV và phong cách sống hơn bao giờ hết.

Bản phác thảo OnePlus Watch bị rò rỉ, khoảng năm 2016Bản phác thảo OnePlus Watch bị rò rỉ, khoảng năm 2016

Vì vậy, việc công ty cuối cùng ra mắt Đồng hồ OnePlus là điều tự nhiên để cung cấp cho người dùng một thiết bị đeo cho phép họ tương tác với điện thoại Android, TV và các thiết bị gia đình thông minh. Kỳ vọng của bạn từ OnePlus Watch là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.