Đồng hồ Pixel: Google hoạt động trên đồng hồ được kết nối nhận dạng chuyển động của người dùng

Google đã cấp bằng sáng chế tạo ra một chiếc đồng hồ được kết nối hoạt động thông qua nhận dạng tín hiệu. Trong nhiều năm, tin đồn đã có sẵn trên Pixel Watch.

Theo dõi pixel với nhận dạng tín hiệu sớm? Tuy nhiên, điều này có thể cho thấy Google đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế mới cho văn phòng sáng chế Hoa Kỳ UPSTO. Tài liệu này tiết lộ cách mới để sử dụng đồng hồ được kết nối, xoay mắt cá chân hoặc đóng và mở nắm tay. Sử dụng khác nhau được xem xét cho các hình thức tương tác chưa từng có.

Bằng sáng chế này nhắc nhở dự án Soli, Nó đã được Google ra mắt tại một hội nghị dành riêng cho các nhà phát triển vào năm 2016. Dự án, được giới thiệu bản demo dài, cho thấy nghiên cứu của Mountain View về nhận dạng chuyển động, đặc biệt là đồng hồ được kết nối.

Sự trở lại của dự án Soli

Pixel công nghệ 4Hoạt động trong. Điện thoại thông minh Có thể được sử dụng nhờ các phong trào tầm xa. Sau khi thiết bị được cài đặt, có thể tương tác mà không cần chạm, tắt âm báo thức hoặc chuyển sang âm nhạc tiếp theo. Nếu điều này không được thực hiện và kiểm soát tốt, cuối cùng thì nó cũng không quan tâm đến các sản phẩm như điện thoại, vì vậy, Pixel của Google 5 anh phải đi cho.

Nhưng công nghệ này có thể được hiển thị hữu ích hơn trên các sản phẩm như đồng hồ. Không thể xem xét Pixel Watch, một chiếc đồng hồ được đồn đại của Google trong vài năm (chúng tôi đã thảo luận về điều này vào năm 2018). Tuy nhiên, bằng sáng chế này không có nghĩa là phiên bản tương lai của đồng hồ.

Đọc thêm – Google Pixel 4 Thi: Vua nhiếp ảnh mới

Tuy nhiên, nó cho chúng ta biết: Google vẫn đang làm việc trên nó, bằng sáng chế đã được gửi gần đây. Chúng ta cũng có thể thấy những gì nhận dạng cử chỉ cho một sản phẩm như vậy. Tương tự, nó có thể được áp dụng cho các ngành công nghiệp khác như tự động hóa nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=ırıy9asp8jy

Nguồn: Bằng sáng chế Apple