Đồng hồ Redmi được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày mai tại Trung Quốc

Ra mắt đồng hồ Redmi

Phù hợp với những tin đồn, Redmi Note 9 Loạt 5G sẽ đi kèm với Redmi Watch được chờ đợi nhiều ở Trung Quốc vào ngày mai. Đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên mang thương hiệu Redmi. Nó sẽ tham gia Redmi Band để mở rộng hơn nữa danh mục thiết bị đeo được của công ty.

Lần đầu tiên được phát hiện trên trang web của Xiaomi vào đầu tuần này, công ty hiện đã đã chia sẻ một đoạn giới thiệu chính thức áp phích trên Weibo. Nó chính thức xác nhận rằng Redmi Watch sẽ ra mắt cùng với Redmi Note 9 5G. Áp phích, đính kèm bên dưới, tạm biệt Big Ben và xác nhận rằng Redmi Watch sẽ đến với màn hình vuông nhỏ. Nó cũng sẽ khá nhẹ, theo chú thích của bài đăng trên Weibo.

xem teaser của redmi

Redmi Watch (được đồn đại sẽ ra mắt với tên gọi Mi Watch Lite tại các thị trường toàn cầu) đã xuất hiện trên các trang web chứng nhận. Nó mang số model REDMIWT01 trong khi Mi Watch Lite có số model REDMIWT02. Danh sách cũng đã xác nhận một số thông số kỹ thuật chính của Redmi Watch.

Đồng hồ thông minh đầu tiên của thương hiệu sẽ có 1.4- màn hình màu HD inch (rất có thể là LCD, để kiểm soát chi phí) với tính năng tự động điều chỉnh độ sáng. Redmi Watch sẽ đến với hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 50 mét / 5ATM, pin 230mAh, GPS tích hợp và cảm biến nhịp tim. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi sức khỏe và thể chất của mình. Đồng hồ sẽ có thể ghi lại một số kiểu tập luyện, bao gồm cả nhận dạng đột quỵ khi bơi.

Rất nhiều tính năng vẫn đang được hoàn thiện, vì vậy hãy điều chỉnh trong ngày mai để ra mắt chính thức. Nhưng đúng vậy, Đồng hồ Redmi sẽ được trang bị nhiều tính năng và tương đương với Đồng hồ Realme với mức dưới 400 nhân dân tệ (~ Rs. 4, 500) khung giá ở Trung Quốc.

Những bài viết liên quan

Back to top button