Đồng hồ Redmi với 1.4- Màn hình màu inch, 7-Tuổi thọ pin ngày ra mắt tại Trung Quốc

ra mắt đồng hồ redmi - thông số kỹ thuật, giá cả

Như đã trêu chọc vào đầu tuần này, Xiaomi đã tiết lộ Redmi Watch cùng với Redmi mới Note 9 Dòng 5G ở Trung Quốc. Đây là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên thuộc thương hiệu Redmi tập trung vào ngân sách, có danh mục thiết bị đeo được chỉ bao gồm Redmi Band ngay bây giờ. Redmi Watch tự hào có màn hình vuông, cảm biến nhịp tim, lên đến 7-ngày tuổi thọ pin và hơn thế nữa.

Đồng hồ Redmi: Thông số kỹ thuật

Đồng hồ Redmi bao gồm một 1.4-màn hình LCD màu vuông inch với 323 PPI và hỗ trợ cảm ứng. Bạn có thể chọn từ hơn 120 mặt đồng hồ để tùy chỉnh giao diện của đồng hồ thông minh. Có một nút duy nhất ở cạnh bên phải. Bạn có ba tùy chọn màu cơ thể, cụ thể là xanh lam, đen và trắng ngà, và 5 các dây đeo có màu sắc khác nhau, bao gồm đen, ô liu, trắng ngà, xanh lam và hoa anh đào.

Một điểm nổi bật chính của Redmi Watch là nó khá nhẹ và chỉ nặng 35 gram. Đồng hồ hỗ trợ các tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi sức khỏe trong 30 ngày. Bạn cũng sẽ tìm thấy một micrô trên bo mạch để gọi khi trợ lý giọng nói của Xiaomi, Xiao AI, ngay trên cổ tay của bạn. Nó sẽ giúp trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, kiểm soát các thiết bị thông minh và hơn thế nữa.

đồng hồ redmi trên cổ tay

Đồng hồ thông minh hỗ trợ NFC để thanh toán không tiếp xúc và Bluetooth 5.0 để kết nối với các thiết bị Android và iOS. Nó hỗ trợ 7 Chế độ thể thao, cùng với bơi lội trong nhà, có thể thực hiện được nhờ khả năng chống nước 5ATM của đồng hồ.

Redmi Watch được trang bị pin 230mAh có thể kéo dài lên đến 7-ngày với một lần sạc. Công ty cũng hứa hẹn thời gian chờ lên đến 12 ngày, điều đó là tuyệt vời ở mức giá này.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Đồng hồ Redmi đã được có giá bắt đầu từ 269 CNY (~ Rs. 3000) và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 tại Trung Quốc.

Nó sẽ cạnh tranh với Honor Band 6, được định giá tương tự. Realme Watch không có trong ảnh vì nó vẫn chưa được ra mắt tại Trung Quốc. Nó chỉ có sẵn ở Ấn Độ và các nước Châu Âu, giá Rs. 3, 999 và 38 €.5 (~ Rs. 3, 400) tương ứng.

Kể từ khi Xiaomi mang Redmi Band đến Ấn Độ, chúng tôi hy vọng Redmi Watch sẽ sớm hạ cánh tại quốc gia này. Nó sẽ đối đầu với loạt Realme Watch và Amazfit Bip trong phân khúc ngân sách.