Đồng hồ thể dục Garmin Venu đạt mức giá thấp nhất chưa từng có tại Amazon

Cần một người bạn đồng hành cho hành trình tập thể dục của bạn? Cho dù bạn đang nâng tạ, đạp xe, chạy hay bơi lội, đồng hồ thông minh thể dục của Garmin có thể theo dõi hoạt động của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Và trong ngày hôm nay Amazon giảm giá, bạn có thể mua đồng hồ thông minh Garmin Venu tuyệt vời với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay — chỉ 200 đô la.

Garmin Venu là một trong những đồng hồ thông minh thể dục tốt nhất hiện nay. Nó có thể theo dõi mức năng lượng hàng ngày của bạn, hô hấp, căng thẳng, giấc ngủ, nhịp tim, chu kỳ kinh nguyệt và hơn thế nữa bằng cách sử dụng các cảm biến tiên tiến. Và với các tính năng thú vị như hệ thống thanh toán NFC và phát trực tuyến nhạc ngoại tuyến, Venu sẽ có ích trong cả ngày của bạn, không chỉ khi bạn đang tập thể dục.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá cả phải chăng hơn, Garmin Vivosmart 4 theo dõi thể dục là một tùy chọn giết người. Nó chỉ có giá 91 đô la trong đợt giảm giá hôm nay, nhưng có các tính năng theo dõi giấc ngủ và nhịp tim tiên tiến, cộng với cảm biến oxy trong máu.

Amazon

$ 199,99
$ 349,99 Tiết kiệm 43%

Amazon

$ 91,98
129,99 USD Tiết kiệm 29%