Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 và GTS 2 đã xác nhận phát hành toàn cầu

Ra mắt vào tháng 9 tại Trung Quốc, đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2Amazfit GTS 2 cuối cùng đã xác nhận bản phát hành toàn cầu của họ. Cả hai đều sẽ có sẵn đầu tiên ở Mỹ và Anh trước khi phát hành ở các khu vực khác.

Amazfit GTR 2 sẽ chỉ có sẵn trong Obsidian Black từ ngày 30 tháng 10 tại Mỹ và Anh với giá lần lượt là 179 đô la và 159 bảng Anh. Đã là Amazfit GTS 2 sẽ có các màu Đen nửa đêm, Vàng sa mạc và Xám đô thị từ 1 từ ngày 15 tháng 11 tại Mỹ với giá 179 đô la và từ ngày 15 tháng 11 tại Anh với giá 159 bảng Anh.

Mặc dù hai chiếc đồng hồ này tương tự nhau về giá cả và chức năng, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau về một số mặt. Amazfit GTS 2 thân hình chữ nhật làm bằng nhôm, màn hình AMOLED của 1Dây đeo tay bằng silicone .65 ”và 20mm. Amazfit GTR 2 Nó có thân hình tròn với màn hình AMOLED 1.39 ”và có hai phiên bản: thể thao với dây đeo silicone 22mm và thân nhôm và Cổ điển với thân thép không gỉ và dây da 22mm.

Một điểm khác biệt nữa giữa hai chiếc smartwatch này là dung lượng pin và khả năng tự chủ. Amazfit GTS 2 Nó đi kèm với pin 246mAh kéo dài một tuần ở chế độ sử dụng bình thường và lên đến 20 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Amazfit GTR 2 Nó có pin 417mAh với thời gian sử dụng 14 ngày ở chế độ bình thường và lên đến 38 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

Cả hai cũng có micrô tích hợp có thể được sử dụng để gọi trợ lý. Amazon Alexa, nhưng hỗ trợ sẽ được triển khai với một bản cập nhật sẽ có sẵn “sớm” ở Hoa Kỳ.

Amazfit GTR 2
(Sao chép / GSMArena)

Amazfit GTS 2
(Sao chép / GSMArena)

Cả hai đồng hồ thông minh đều cung cấp các tính năng như theo dõi nhịp tim, gia tốc kế, cảm biến ánh sáng xung quanh, cảm biến áp suất không khí, con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ, hỗ trợ các dịch vụ định vị như GPS và GLONASS, và khả năng chống nước lên đến 5ATM. Ngoài ra, chúng còn bao gồm 12 chế độ cho các hoạt động thể chất như đạp xe, đi bộ và bơi lội, hỗ trợ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2).

Sinh sản / Amazfit

Các tùy chọn kết nối của đồng hồ bao gồm hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth 5🇧🇷0🇧🇷 Kết nối Bluetooth cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh để theo dõi dữ liệu liên quan đến sức khỏe với ứng dụng Zepp, có sẵn cho iOS và Android.

Sinh sản / Amazfit

Nguồn: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button