Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex và Bip S hạ cánh tại CES 2020 – với trọng tâm sức khỏe lớn

Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex và Bip S hạ cánh tại CES 2020 - với trọng tâm sức khỏe lớn 1

Amazfit dường như đã có một CES đồ sộ – và công ty đã sử dụng chương trình để giới thiệu một loạt các thiết bị đeo tay tập thể dục, vì nó tự coi mình là một người chơi trong thị trường công nghệ y tế.

Trong khi tin tức bị chi phối bởi máy chạy bộ thông minh của nó với màn hình video khổng lồ để tập luyện có hướng dẫn, và Máy chạy bộ AirRun nhằm mục đích giải phóng Peloton, đồng hồ thông minh và đồng hồ thể thao mới của nó đang nhắm mạnh vào mục đích của Apple và Garmin, với thông số kỹ thuật mạnh mẽ và giá thấp, giá thấp.

Kiểm tra danh sách của chúng tôi về những chiếc smartwatch tốt nhất năm 2020.

Amazfit T-Rex cắn một miếng

Amazfit T-Rex

Câu chuyện lớn là việc phát hành Amazfit T-Rex, một chiếc đồng hồ phiêu lưu hoàn toàn mới được chế tạo cho ngoài trời. Nó được chế tạo theo độ bền của quân đội MIL-STD-810G, vì vậy hãy nghĩ rằng Chiến thuật Bản năng của Garmin ở đây – có thể chịu được một phạm vi nhiệt độ khổng lồ từ -40 đến 70 độ.

Nó có đầy đủ 1.3Màn hình AMOLED -inch, với độ phân giải 360×360 và vẫn có thể kéo dài thời lượng pin 20 ngày – khá ấn tượng. Amazfit cho biết bạn nhận được 20 giờ theo dõi GPS và GLONASS, ngắn hơn Bản năng của Garmin hoặc Garmin Fenix ​​nhưng vẫn tốt cho hầu hết mọi người.

Nó có một con thú của một thiết bị, với vỏ 48mm ngay trên đó với kích thước của một chiếc Garmin Fenix 6. Có 14 chế độ thể thao và nó có khả năng chịu nước đến 50 mét.

Trong khi ứng dụng và hệ sinh thái tập thể dục Amazfit chanh có thể thách thức Garmin sóng để phân tích tập luyện, nó chắc chắn có thể về giá. Amazfit T-Rex được thiết lập để bán lẻ với giá 139,99 đô la, đây là một mức giá cực kỳ tích cực và nó sẽ được bán vào tháng 1 năm 2020.

Tuy nhiên, một vụ mua lại trước đây đã cho vay nặng lãi đối với Amazfit, cho rằng họ có thể thực hiện phân tích cũng như theo dõi.

T-Rex (và Bip S mới) hoạt động với Huami PAI, công nghệ được phát triển và cấp phép từ Mio Global. Nó phân tích nhịp tim và dữ liệu hoạt động để phát triển điểm PAI trên 100, có thể được ghi lại và cải thiện. Mục tiêu của người dùng là giữ cho điểm số PAI cao, thay vì súng trong 10.000 bước.

Amazfit và PAI Health (chính thức là Mio Global) đã bắt đầu hợp tác trở lại vào năm 2018 – và nó đã hạ cánh trên một loạt các đồng hồ bao gồm Amazfit GTS và GTR.

Kiểm tra đánh giá thực hành ban đầu của chúng tôi với Amazfit T-Rex.

Amazfit Bip S dừng lại ở

Amazfit Bip S CES 2020

Huami đã công bố Bip S tại CES 2020 – xác nhận tin đồn và rò rỉ rằng tiếp theo là chiếc smartwatch ngân sách thành công của nó. Và vâng, nó vẫn giống như một ngân sách thực sự Apple Watch.

Sau Bip và Bip Lite, Bip S đã nâng cấp phần cứng và tập trung sức khỏe lớn hơn – khi Amazfit nâng cao tầm nhìn để trở thành một công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Đầu tiên về phần cứng: Bip S tăng khả năng chống nước lên 5ATM và thời lượng pin lên 40 ngày – và giống như người tiền nhiệm của nó có GPS và cảm biến nhịp tim tích hợp. Nó chỉ nặng 31g, giống hệt với smartwatch Bip ban đầu .

Kiểm tra đánh giá thực hành của chúng tôi về Amazfit Bip S.

Hai tai nghe không dây mới

Amazfit ZenBuds

Cuối cùng, Amazfit cũng đã nhảy vào trò chơi Earbud không dây thực sự với hai sản phẩm mới.

Thú vị nhất, Amazfit ZenBuds là một cặp tai nghe được thiết kế để giúp bạn ngủ (hình trên). Chúng có tính năng khử tiếng ồn thụ động để nhấn chìm âm thanh bên ngoài, chúng phát ra âm thanh gây ngủ trong ba giờ sau khi bạn tắt máy.

Điều đó được xác định bằng cách theo dõi giấc ngủ tích hợp từ nhịp tim, vị trí cơ thể và chuyển động. Tất cả điều này được đưa trở lại vào một báo cáo giấc ngủ.

Amazfit PowerBuds

Trong khi đó, khá thích hợp, nhưng cũng có PowerBuds (ở trên). Những tính năng này cũng có tính năng theo dõi nhịp tim tích hợp, Chế độ Thru và 8 thời gian nghe hàng giờ, cộng thêm 24 giờ trong hộp sạc.

Các PowerBud được tập trung vào thể dục – như với tất cả các công nghệ mới của Amazfit, – và chúng có móc tai thể thao có thể tháo rời có thể được kẹp để vừa khít khi tập luyện.

Chúng tôi sẽ cập nhật với giá cả đầy đủ và sẵn có khi chúng tôi nhận được chúng.