Đồng hồ thông minh có thể giúp bạn chẩn đoán Covid-19?

Nó hấp dẫn nhiều người dùng với các tính năng của nó đồng hồ thông minh Nó đặc biệt nổi bật với các cơ sở theo dõi sức khỏe. Hiện nay, đồng hồ thông minh với các tính năng khác nhau như đo nhịp tim, đo oxy máu và điện tâm đồ Covidien-19 Đây có thể là một công cụ hữu ích để chẩn đoán? Chúng ta hãy cùng nhau xem.

Đồng hồ thông minh có thể phát hiện bệnh Covid-19 không?

Câu trả lời ngắn nhất cho câu hỏi này là không. Đồng hồ thông minh của riêng bạn một loại coronavirus mới nó không thể chẩn đoán và cảnh báo bạn. Ngược lại, những gì chúng ta gần đây đã bắt đầu thấy trên đồng hồ thông minh bão hòa oxy Tính năng, còn được gọi là SpO2 hoặc đo oxy trong máu, có thể cung cấp cho bạn một số chi tiết.

Đồng hồ thông minh có thể giúp bạn chẩn đoán Covid-19?

Covid-19, một bệnh hô hấp cơ bản thấp hơn, là phổ biến oxy máu thấp mang lại triệu chứng. Trên thực tế, điều này không đủ để đưa ra chẩn đoán và các phép đo với đồng hồ có thể không cung cấp dữ liệu đáng tin cậy vì nhiều lý do.

Khi chúng ta xem xét các giải thích và cảnh báo của các nhà sản xuất, chúng ta thấy rằng không phải tất cả các cơ quan kiểm duyệt y tế đều phục vụ các mục đích y tế, chúng không được thiết kế để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bệnh. Các nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng tất cả các dữ liệu này chỉ để tham khảo cá nhân.