Đồng hồ thông minh cong Amazfit X phá vỡ vỏ bọc – nhưng nó vẫn nhuốm màu bí ẩn

Đồng hồ thông minh cong Amazfit X phá vỡ vỏ bọc - nhưng nó vẫn nhuốm màu bí ẩn 1

Sau khi bị trêu chọc là một thiết bị ý tưởng trở lại vào tháng 9, một danh sách mới của Indiegogo cho thấy Huami sẽ sớm ra mắt máy theo dõi thể dục Amazfit X cong.

Công ty mẹ đã tiết lộ thiết kế thời đại mới trước các sản phẩm gần đây nhất từ ​​CES – Amazfit Bip S và Amazfit T-Rex – nhưng có vẻ như nó đã không hoàn thành việc ra mắt các thiết bị mới.

Tuy nhiên, những người truy cập danh sách hiện chỉ có thể đăng ký sở thích của họ và cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chi tiết chắc chắn về ngày phát hành.

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy Amazfit X vào tháng 9, công ty đã xác nhận rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2020 – và thật không may, điều đó không bị thu hẹp trong sự phát triển mới nhất, mặc dù sự tồn tại của một danh sách cho thấy nó có thể sớm hơn.

Cũng không rõ liệu điều này có thực sự được cộng đồng ủng hộ hay không, hay liệu Huami chỉ đơn giản là sử dụng nền tảng này như một cách để thu hút một số lợi ích và đảm bảo đơn đặt hàng trước cho người theo dõi.

Dù bằng cách nào, thiết bị có vẻ vẫn trong tình trạng như chúng ta đã thấy vài tháng trước – mặc dù chúng ta sẽ phân loại nó như một chiếc smartwatch (như Huami đang làm) hay một bộ theo dõi thể dục vẫn chưa được quyết định.

X không bao gồm các nút vật lý trên băng hoặc mặt. Thay vào đó, có các nút "điện tử" ẩn bên cạnh màn hình, mà chúng ta cho rằng sẽ là loại điện dung.

Màn hình đó có kích thước tại 20,05 inch, với mật độ điểm ảnh là 326 pixel mỗi inch (PPI). Chúng ta cũng đã biết chi tiết về pin, với thiết bị có một đơn vị 220mAh cong, có thể quản lý một tuần tuổi thọ giữa các lần sạc.

Hãy theo dõi – chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi trang Amazfit X Indiegogo có thêm thông tin.