Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ thông minh Moto 360 của Motorola đang trở lại

Đồng hồ thông minh Moto 360 của Motorola đang trở lại

Moto 360 bắt đầu xuất xưởng vào tháng 12

NÀO ĐÃ TRỞ THÀNH hãng mới nhất nhảy vào nhóm nhạc hoài cổ với sự hồi sinh của Moto 360.

Giống như Nokia và BlackBerry, đã hợp tác với HMD và TCL để xây dựng các thiết bị retro của họ, Motorola sẽ không sản xuất Moto 360 mới – đó là sử dụng một công ty có tên eBuyNow. Chúng tôi chưa bao giờ nghe nói về họ, nhưng trang web của họ tuyên bố họ có 15 năm kinh nghiệm "làm việc chặt chẽ với các thương hiệu lớn".

Tuy nhiên, nó có thể không được sản xuất bởi Motorola, nhưng thiết bị đeo có tất cả các đặc điểm nổi bật của Moto 360 trước đó; có một màn hình OLED tròn kiểu đồng hồ truyền thống và nó tiếp tục chạy hệ điều hành có thể đeo được của Google, loại bỏ nó với những thứ như Google Assistant, Hỗ trợ Fit và Google Pay.

Rất may, nó đã được đưa ra làm lại dưới mui xe. Moto 360 thế hệ thứ ba có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 3100 – một bản nâng cấp so với bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 400 bên trong model 2016, và điều này được hỗ trợ bởi RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB.

Ngoài ra còn có pin 355mAh mà công ty tuyên bố sẽ kéo dài "cả ngày" hoặc tối đa ba ngày nếu cái gọi là 'Chế độ tiết kiệm pin' được kích hoạt. Sạc nhanh cũng được hỗ trợ, với Moto 360 có khả năng ép lại từ trống thành đầy chỉ trong 60 phút.

Moto 360 mới cũng có khả năng chống nước 3ATM, điều đó có nghĩa là nó sẽ chịu được "hoạt động bơi lội và nước thông thường lên tới 10.000 vệt." Dễ dàng trao đổi dây đai từ da sang silicon (bao gồm cả hai) cho trải nghiệm dưới nước tuyệt vời nhất.

Nó sẽ có sẵn với ba màu trông cao cấp – Xám thép, Vàng hồng và Đen Phantom, và những người đánh bạc sẽ có thể chọn giữa dây đeo bằng da và silicon, cả hai đều có trong hộp.

Moto 360 sẽ có sẵn với giá £ 340 cho đến khi bắt đầu vào tháng 12 Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh vào giữa tháng 11 tại Moto360.com. Củ cải