Đồng hồ thông minh Polar’s Grit X có thời lượng pin ấn tượng 40 giờ

Một trong những vấn đề của các thiết bị đeo được như đồng hồ thông minh là hầu hết chúng không có thời lượng pin tốt. Lý do cho điều này là kích thước bạn không thể lắp pin rất lớn. Sau đó, nhờ thực tế là nó có thể làm được nhiều việc, cũng có một chức năng mà pin không thể cạn kiệt.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ngày thông minh kéo dài trong vài ngày, bạn có thể muốn xem sản phẩm đeo được mới nhất ở định dạng Polar Grit X, công ty tuyên bố sẽ cung cấp thời lượng pin lên tới 40 giờ, ngay cả khi tất cả các tính năng được bật. nghĩa là, người dùng không phải thỏa hiệp với một số tính năng nhất định chỉ trong vài giờ sử dụng.

Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó, có thể sử dụng nó trong vài ngày, ví dụ, nếu bạn chỉ mặc nó khi đi ra ngoài hoặc chỉ sử dụng nó trong phòng tập thể dục. Một số tính năng của đồng hồ bao gồm la bàn, máy đo độ cao và nhịp tim tích hợp GPS. Ngoài ra còn có các tính năng như lập kế hoạch tuyến đường và chỉ dẫn từng bước cho người đi bộ và người chạy.

Đồng hồ này cũng nhắc nhở người tiêu dùng khi ăn (đôi khi nếu bạn quá bận để ăn), tính năng huấn luyện và thậm chí là một màn hình ngủ chất lượng. Giá của Grit X là 430 đô la và Có thể được đặt hàng từ trang web Polar.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. Nguồn: cực