Đồng hồ thông minh Puma được ra mắt tại Ấn Độ bởi Puma và Fossil Group tại R. 19.995

Nhà sản xuất giày thể thao và bình thường Puma vừa ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình tại Ấn Độ. Được gọi là Đồng hồ thông minh Puma, sản phẩm này đã được ra mắt quốc tế vào năm ngoái. Công ty đa quốc gia của Đức đã thiết kế chiếc đồng hồ cùng với Fossil Group đã có mặt trong trò chơi smartwatch trong một thời gian dài. Đây là lần đầu tiên Puma mang một chiếc smartwatch đến Ấn Độ. Người mua hiện có thêm một thiết bị để lựa chọn trên thị trường.

Giá đồng hồ thông minh Puma ở Ấn Độ

Puma đã ra mắt thiết bị đeo được đầu tiên của mình tại quốc gia có tên Puma Smartwatch và đã định giá nó ở mức Rs. 19.995. Đồng hồ thông minh sẽ có mặt tại các cửa hàng Puma trên khắp Ấn Độ, nếu bạn đang tìm mua thiết bị trực tuyến, Đồng hồ thông minh Puma sẽ có sẵn trên Flipkart cũng như Puma.com. Ưu đãi của Puma 2 năm bảo hành trên Đồng hồ thông minh Puma.

Thông số kỹ thuật của Puma Smartwatch

Đồng hồ thông minh Puma chạy hệ điều hành Wear của Google, được sản xuất bởi Puma và Fossil. Nó được trang bị nền tảng Qualcomm Snapdragon 3100 Wear. Nó thể thao 1Màn hình AMOLED .19 inch với độ phân giải 390×390 pixel. Đồng hồ thông minh Puma có 512MB RAM và 4GB bộ nhớ trong.

Puma đã chọn cho mặt số bằng nhôm và cung cấp dây đeo silicon. Các tùy chọn kết nối trên Đồng hồ thông minh Puma bao gồm Bluetooth 4.2 và GPS tích hợp. Đồng hồ thông minh Puma có chức năng theo dõi nhịp tim ở phía sau.

Đồng hồ thông minh Puma cũng có thể theo dõi các hoạt động như pilates, chèo thuyền, quay vòng và đếm số đại diện từ các bài tập luyện sức mạnh thông qua Google Fit. Khi smartwatch được đặt ở chế độ tập luyện, nó cũng theo dõi nhịp tim liên tục.

Vì nó là thiết bị Wear OS, Google Assistant được tích hợp sẵn. Đồng hồ thông minh cũng có khả năng chống bơi và hỗ trợ thanh toán NFC qua Google Pay. Dung lượng pin trên Đồng hồ thông minh Puma chưa được biết bởi công ty tuyên bố sẽ tồn tại trong 1 đến 2 ngày