Đồng hồ thông minh và ban nhạc thông minh với máy đo oxy: những gì

Một đồng hồ thông minh Hoặc một ban nhạc thông minh Họ có thể cung cấp cho bạn gần như một ước tính Độ bão hòa axit trong máu Nhờ vào chức năng oxim tích hợp. Không có nhiều đơn vị cung cấp tính năng này, nhưng đã có nhiều đơn vị trên thị trường. Để giúp bạn tìm hiểu nó là gì, chúng tôi đã chọn một số model từ Huawei, Honor và Fitbit.

Đồng hồ thông minh và ban nhạc thông minh với máy đo oxy

Chúng tôi xin lưu ý rằng chức năng đo SpO2 có thể được lấy bằng thiết bị cầm tay Không phải Vì điều này có thể thu được với một máy đo oxy xung thích hợp. Nhưng với các thiết bị này, vẫn có thể ước tính được dữ liệu có sẵn. Dưới đây là những mô hình thú vị nhất, được chia nhỏ theo thương hiệu.

Fitbit

Về mặt thiết bị Fitbit di động, chức năng đo SpO2 vẫn còn hiệu lực Giai đoạn phát hành. Dưới đây là các hình thức bạn đã nhận được hoặc sẽ nhận được:

Huawei

Tôn kính

Đồng hồ thông minh và ban nhạc thông minh với máy đo oxy: những gì 1

Danh sách chúng tôi đã bao gồm có cả đồng hồ thông minh và ban nhạc thông minh – và trên hết – cho phép bạn chọn đồng hồ mới của mình Nó có thể được thực hiện với mét SpO2 Giữa các phạm vi giá khác nhau. Theo chúng tôi, đó chắc chắn là mối quan hệ tốt nhất giữa chất lượng và giá cả Ban nhạc danh dự 5. Chúng tôi nhắc nhở bạn một lần nữa rằng không có thiết bị y tế nào, mà chỉ có các chức năng cho phép bạn ước tính độ bão hòa oxy trong máu từ cổ tay.

đồng hồ thông minh