Đồng hồ thông minh Verizon Care cũ hơn có thể được đặt hàng trước

Trong số nhiều thứ khác mà chúng ta đã mất trong lối sống, cuộc khủng hoảng COVID-19 đã chuyển trọng tâm của chúng ta về sức khỏe và hạnh phúc của người già ở quê nhà. Không có gì tốt hơn là ở bên cha mẹ và ông bà và đáp ứng nhu cầu của họ. Nhưng trong những thời điểm này khi việc rời xa họ dường như là điều thiết thực nhất, làm thế nào để bạn được thông báo về sự an toàn của họ? Để theo dõi sức khỏe của những người thân yêu của bạn và an tâm cho những người chăm sóc, Verizon Care Smartwatch có sẵn và có sẵn để đặt hàng trước với giá $ 149,99.

Nó chưa phải là một chiếc smartwatch khác trên khối với các tính năng tuyệt vời để phù hợp. Điều này là đơn giản cho loại công việc. Đồng hồ đi kèm với số điện thoại riêng, hỗ trợ ứng dụng Care Smart của Verizon và tạo điều kiện cho các cuộc gọi và tin nhắn văn bản qua 4G. Bà và cha già của chúng tôi không dễ nhớ lịch trình dùng thuốc hay cuộc hẹn với bác sĩ – đồng hồ có thể được sử dụng để đặt hẹn giờ và cảnh báo cho việc này.

Đồng hồ cho phép xây dựng một mạng lưới liên lạc, một tính năng mà Verizon gọi là vòng tròn đáng tin cậy – nơi bạn có thể tạo một nhóm liên lạc gồm tối đa mười người. Đây là một nhóm các gia đình và bạn bè đáng tin cậy có thể liên lạc ngay lập tức khi người già cần giúp đỡ. Tất cả các tính năng này hoạt động thông qua ứng dụng chăm sóc thông minh, mà các thành viên trong gia đình có thể sở hữu trên thiết bị di động của họ để luôn đứng đầu về protein của cha mẹ.

Nói về thói quen, nếu người cao tuổi hàng giờ có một số vấn đề cơ bản, trong đó việc đi bộ và tập thể dục là cần thiết – máy theo dõi của đồng hồ đã bảo vệ bạn. Chỉ với trái tim của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy người đã bước vào, vì vậy bạn có thể đẩy họ đến đón họ. Trình theo dõi vị trí của đồng hồ đảm bảo rằng những người chăm sóc có thể theo dõi người thân của họ chỉ để đảm bảo họ không thực hiện thói quen đi bộ của họ đến các thông số ngoài giới hạn cho phép của họ.

Các tính năng khác của đồng hồ cũng rất thanh lịch. Đồng hồ báo giá lên đến tuổi thọ pin 2.5 Ngày trong một lần sạc, trong khi cổ tay có thể điều chỉnh của nó (đen và tím) đảm bảo rằng đồng hồ không để lại ấn tượng không cần thiết trên làn da mềm mại của người già. Care Smartwatch có sẵn thông qua Verizon Wireless với giá $ 149,99 hoặc một số tiền 0 USD giảm 60,24 USD trong 24 tháng.