Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ Xiaomi từ Mi thay đổi giao diện chuẩn của smartwatch Wear OS


Xiaomi đã tích cực ra mắt thế giới smartwatch bằng cách giới thiệu Mi Watch tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Chiếc đồng hồ mới này của Mi trông giống như một Apple Watch. Nó yếu tố hình thức vuông vắn, màn hình không viền, tất cả đều tương tự như Apple Watch Loạt 5. Đồng hồ Mi có một ban nhạc thể dục với một loạt các tùy chọn theo dõi như máy đo nhịp tim, bộ đếm bước chân, lượng calo bị đốt cháy và chế độ ngủ.

Thông số kỹ thuật của Mi Watch

Mi Watch có mặt 44mm được bao phủ bởi 1Màn hình AMOLED .78 inch với mật độ điểm ảnh 326ppi. Đồng hồ được cho là có sẵn hai phiên bản – một phiên bản có thân và dây đeo bằng nhôm, và một phiên bản có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ. Có một micrô tích hợp sẵn để thực hiện cuộc gọi hoặc ghi lại ghi chú thoại. Hơn nữa, có một loa để nghe các cuộc gọi đến hoặc âm nhạc.

Khi nói đến pin, nó chứa pin 570mAh có thời lượng sử dụng lên tới 36 giờ. Nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 3100 4GB, RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 8GB.

Đồng hồ chạy trên phần mềm MIUI, dựa trên Google Wear OS. Người ta cũng nói rằng sẽ có một App Store riêng biệt có sẵn để tải xuống nhiều ứng dụng hơn. Để đo nhịp tim và giấc ngủ, nó có các chức năng thể dục tích hợp. Smartwatch hỗ trợ mười chế độ đặc biệt cho các hoạt động như chạy, đạp xe và bơi lội.

Giá bán

Giá đồng hồ Mi nhôm tiêu chuẩn tại Trung Quốc là RMB 1, 299 – 13.000 Rupee bằng tiền Ấn Độ. Hơn nữa, phiên bản thép không gỉ độc quyền sẽ có giá 1999 RMB ($ 286) và sẽ được phát hành vào tháng 12. Giá đồng hồ Mi bằng khoảng một nửa giá của một cấp nhập cảnh Apple Watch Loạt 5, có giá $ 399. Nó có màu xám, trắng và xanh nước biển. Công ty tiết lộ rằng chiếc đồng hồ sẽ có mặt tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 11 tháng 11. Những doanh số này chỉ có sẵn ở Trung Quốc. Chúng tôi có thể mong đợi sự ra mắt của nó ở các khu vực khác trong những ngày tới.