Đồng hồ YouTube Video ở chế độ PiP trên iOS 15 và nghe âm thanh nền

YouTube nổi tiếng là không cung cấp hỗ trợ chế độ Hình trong Hình và tính năng âm thanh nền trên iPhone và iPad. Để có được những tính năng này YouTube yêu cầu bạn phải có được YouTube Đăng ký trả phí hoặc ở một số khu vực nhất định.

Tin tốt là trên iOS 15 và iPadOS 15, người dùng có thể tận dụng chế độ Ảnh trong Ảnh bằng một thủ thuật dễ dàng. Ngoài Picture-in-Picture, bạn cũng có thể sử dụng tính năng âm thanh nền trong YouTubevà tận hưởng niềm yêu thích của bạn YouTube video trong khi phát âm thanh của họ trong nền.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách xem YouTube video ở chế độ Picture-in-Picture trên iOS 15 và cách nghe YouTube âm thanh nền trên iPhone.

Cách xem YouTube video ở chế độ Hình trong Hình trên iOS 15

Làm theo các bước được đưa ra trong video hoặc trong biểu mẫu văn bản bên dưới để chơi YouTube video ở chế độ PiP trên iOS 15.

Bươc chân 1. Trên iPhone chạy iOS 15 hoặc iPad chạy iPadOS 15, hãy mở trình duyệt Safari.

Bươc chân 2. Bây giờ tải lên youtube.com trong Safari. Trên iPhone, hãy nhấn vào ‘aA‘nằm trên thanh địa chỉ.

Bươc chân 3. Từ aA bấm vào menu Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn Lựa chọn.

Bươc chân 4. Khi trang web trên máy tính để bàn của YouTube tải, tìm kiếm và phát video yêu thích của bạn. Đảm bảo rằng nó chạy ở chế độ toàn màn hình.

Bươc chân 5. Vuốt lên hoặc nhấn nút trang chủ để quay lại màn hình chính.

Thì đấy! Video sẽ tiếp tục phát trong cửa sổ Picture-in-Picture và bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước video theo ý thích của mình.

Chơi YouTube Âm thanh trong nền trên iOS 15

Sau khi bạn đã chơi một YouTube video ở chế độ Hình trong Hình bằng cách làm theo các bước nêu trên, chỉ cần khóa thiết bị.

Khi bạn khóa thiết bị, video sẽ tiếp tục phát và bạn có thể phát / tạm dừng và bỏ qua giây trên đó thông qua tiện ích âm thanh có sẵn của iOS trên màn hình khóa.

Đây là cách bạn có thể chơi YouTube ở chế độ Hình trong Hình trên các thiết bị chạy iOS 15 và iPadOS 15. Chúng tôi cũng đã chỉ cho bạn cách bạn có thể chơi YouTube Âm thanh trong nền trên iOS 15.

Bạn nghĩ gì về điều này YouTube lừa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong bình luận bên dưới.