Dòng iPhone 13 sẽ đi kèm với Notch nhỏ hơn & amp; Màn hình 120Hz cho các kiểu máy chuyên nghiệp: Kuo

iPhone 13 có thể có cảm biến vân tay trong màn hình

Nổi tiếng Apple Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ những thông tin chi tiết mới về dòng iPhone 13 và những gì mong đợi từ những chiếc iPhone 2022. Ghi chú tiết lộ sự tồn tại của một notch nhỏ hơn, màn hình tốc độ làm mới cao, iPhone SE thế hệ tiếp theo, iPhone có thể gập lại và hơn thế nữa.

iPhone 13 Mini Lives On

Theo ghi chú nghiên cứu của Kuo thu được bởi MacRumors, iPhone 13 sẽ có cùng 4 mẫu mà chúng ta đã thấy trong năm nay với dòng iPhone 12 – iPhone 13 thông thường, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 Mini. Điều này có nghĩa rằng Apple sẽ tiếp tục sản xuất các mẫu xe Mini mặc dù nhu cầu không cao trong năm nay. Những điện thoại này sẽ tiếp tục sử dụng cổng kết nối Lightning và sẽ có modem Snapdragon X60 của Qualcomm. Dòng sản phẩm iPhone 13 cũng sẽ được trang bị pin lớn hơn.

Tốc độ làm mới 120Hz, Notch nhỏ hơn và Màn hình lỗ đục trên iPhone

Đến với màn hình. Các mẫu Pro trong dòng iPhone 13 dự kiến ​​sẽ trang bị màn hình LTPO để mang lại tốc độ làm mới 120Hz. Đây là một tính năng rất được mong đợi sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 12, nhưng nó đã không xuất hiện. Ngoài ra, Kuo nói rằng Apple sẽ thu nhỏ notch với iPhone 13 series.

Tuy vậy, Apple có thể chuyển sang màn hình đục lỗ trong một số iPhone 2022, có thể là các mẫu Pro. Kuo không chia sẻ thêm về cách Apple có kế hoạch triển khai hoặc thay thế Face ID trên những chiếc iPhone này. Có thể gã khổng lồ xứ Cupertino đang tìm cách triển khai tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D dưới màn hình, giống như những gì ZTE đã trình diễn vào tuần trước.

Kuo cũng dự báo rằng một chiếc iPhone toàn màn hình không có rãnh và lỗ có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2023, cùng với Touch ID dưới màn hình và camera kính tiềm vọng.

IPhone có thể gập lại?

Đối với những người tò mò muốn biết những gì Apple Kuo đã tiết lộ rằng Apple có thể ra mắt iPhone có thể gập lại vào năm 2023. Thiết bị được đề cập có thể có màn hình đo 7.5 đến 8 inch. Điều đó nói rằng, đừng giữ hy vọng cao vì mốc thời gian ra mắt năm 2023 sẽ phụ thuộc vào công nghệ và các vấn đề sản xuất hàng loạt. Theo Kuo, sản phẩm vẫn chưa chính thức ra mắt.

IPhone SE mới

Cuối cùng, Kuo cũng nói rằng iPhone SE tiếp theo sẽ không ra mắt ít nhất cho đến nửa đầu năm 2022. iPhone SE sắp tới dự kiến ​​sẽ hỗ trợ kết nối 5G và cải thiện hiệu suất, nhờ vào việc nâng cấp bộ vi xử lý.

Vì vậy, vâng, đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về AppleCác kế hoạch iPhone sắp tới của Kuo, như thông tin chi tiết của Kuo. Bạn vui mừng nhất về sự phát triển nào trong số những phát triển này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.